Sau Khi “Chê” iPhone 6 Plus dễ bị uốn cong, thì đến lượt Galaxy Note 4 gặp sự cố hở màn hình

Khi iPhone 6 Plus chính thức lên kệ SamSung đã đá đểu Apple, nhưng sau đó Samsung cũng gặp phải vấn đề nhạy cảm với chiếc Samsung Galaxy Note 4

Nếu như iPhone 6 Plus gặp phải vấn đề dễ bị cong và thành trò đùa ở thời điểm vừa ra mắt, còn bị các công ty công nghệ khác tận dụng cơ hội để lên tiếng “dìm hàng iPhone 6 Plus thế hệ mới nhất của Apple. Không lâu sau đó, iPhone 6 Plus bị cong không còn là vấn đề duy nhất lúc bấy giờ nữa.


Note 4 viền màn hình có kẽ hở có thể nhét được một tấm thẻ.

Tại Hàn Quốc một số người dùng Note 4 đã lên tiếng khi máy ở phần viền không dính liền. Và họ khẳng định với samsung rằng Note 4 mới bị hở viền màn hình, do một chiếc thẻ có thể được nhét được vào khe hở này mặc dù nó khá nhỏ.

Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng gặp phải việc hở màn hình.

Cho đến thời điểm này vẫn chưa xác định được nguyên nhân hở màn hình do đâu, và ảnh hưởng như thế nào đến máy. Tuy nhiên việc này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sản phẩm kém hấp dẫn hơn, và hơn thế nữa là bụi có thể tích tụ tại khe hở sẽ gây khó chịu cho người dùng.


Một số chuyên trang công nghệ dự đoán là sẽ có khoảng 30.000 sản phẩm Note 4 mới của SamSung mắc phải việc hở màn hình .

Có thể Samsung sẽ gặp phải vấn đến lớn trong công cuộc cạnh tranh với Apple. Khi Trang thông tin công nghệ PhoneArena phát biểu có rất nhiều người dùng Note 4 gặp phải tình trạng hở màn hình,

Check Also

Mua yến sào Nha Trang Khánh Hòa cao cấp ở đâu tại TpHCM

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và giàu dinh dưỡng, giúp bồi …