Sửa chữa iPhone mất wifi chuyên nghiệp, giá thấp nhất TpHCM

Nếu chiếc iPhone của bạn vẫn dò thấy wifi nhưng rất yếu, thì nguyên nhân chưa hẳn là do ic wifi hư mà có khả năng do anten sóng wifi không hoạt động tốt. Bạn có thể thay thế anten wifi mới 100% để hoạt động tốt hơn.

iPhone bị lỗi mất wifi là một hiện tượng thường xuyên xảy ra, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu cũng như cách khắc phục của tình trạng trên nhé!

– Trường hợp 1: điện thoại của bạn vẫn dò được wifi nhưng tín hiệu rất yếu. Nguyên nhân có thể là do anten sóng bị trục trặc nên hoạt động không được trơn tru như bình thường. Hướng khắc phục: thay thế anten mới chính hãng.

– Trường hợp 2: bị vô hiệu hóa nút ON/OFF wifi. Trường hợp này có thể là do IC wifi trên mainboard đã hư hỏng không còn hoạt động được nữa. Lúc này cũng chỉ còn một cách duy nhất là thay IC chính hãng để máy hoạt động lại bình thường.

– Trường hợp 3: bạn mở wifi lên dò tìm mạng nhưng máy dò mãi vẫn không ra mạng, hoặc kết nối wifi nhưng không thể tải dữ liệu…vv… Trường hợp này bạn có thể tự khắc phục bằng cách reset lại kết nối mạng, vào Setting > Reset Network là được.

Khi gặp phải những vấn đề hư hỏng wifi của tất cả thế hệ iPhone mà không biết tìm một trung tâm nào uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Hãy đến với của hàng của chúng tôi – Huy Dũng Mobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone  tại TPHCM.

– Đảm bảo uy tín và chất lượng, giá thành cạnh tranh, chi phí tiết kiệm.

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm

– Tư vấn cách sửa chữa điện thoại tốt nhất

– Không tự ý thay thế linh kiện nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng

– Thời gian sửa chữa nhanh, khách hàng có thể trực tiếp xem việc sửa chữa, thay thế và lấy máy ngay

– Linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, nguyên zin 100%.

Trụ Sở Chính : 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm

Chi Nhánh : 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang

Hotline : 08 35 26 2345 – 0967 77 88 99

Hỗ Trợ Kỹ Thuật : 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60

Hỗ Trợ Phần Mềm : 0964 42 42 42

Tht tuyt phi không nào, vy bn hãy đến vi Huy Dũng mobile ngay khi iPhone ca bn có vn đ bn nhé!