Sửa chữa nâng cấp – Unlock mở mạng điện thoại uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Huy Dũng Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu TP. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, Huy Dũng Mobile đã không ngừng phát triển, hoàn thiện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, nâng cấp điện thoại đang ngày một tăng cao của xã hội.
Ngoài trụ sở chính tại địa chỉ 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM, để phục vụ quý khách hàng ở nhiều khu vực hơn nữa, chúng tôi đã mở thêm chi nhánh 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang. Không chỉ vậy, để đảm bảo quyền lợi của các khách hàng ở xa, Trung tâm Huy Dũng Mobile đã thực hiện một số video kỹ thuật để hổ trợ các bạn trong quá trình thay thế, sửa chữa điện thoại từ đơn giản đến phức tạp. Các bạn có thể tham khảo ngay tại thư viện video của Huy Dũng Mobile.

Trải qua nhiều năm hoạt động cùng với tinh thần học hỏi, nghiên cứu nhằm hoàn thiện mình, đội ngũ kĩ thuật viên Huy Dũng Mobile lành nghề và giàu tâm huyết, có thể sửa chữa được hầu hết các loại điện thoại với các loại bệnh từ “bệnh nhà nghèo” đến “bệnh nhà giàu”, đặc biệt là những dòng cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay như iPhone, HTC, Sony, Samsung, LG, Sky, Ipad…Huy Dũng Mobile luôn xem sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng cao quý nhất và là mục tiêu cho tất cả hoạt động của Trung tâm.
Sửa chữa điện thoại lấy liền: Khách hàng theo dõi, chờ lấy
Điện thoại là một trong những vật phẩm bất ly thân của con người hiện nay, việc sửa chữa các thiết bị điện tử, đặc biệt là điện thoại thường sẽ tốn khá nhiều thời gian, tuy nhiên, đến với Huy Dũng Mobile, chiếc điện thoại bé xinh nhưng cực kỳ quan trọng của bạn sẽ được “tút” lại chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đến mức bạn không nhận ra.
Quý khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa, thay thế của kỹ thuật viên đồng thời được tư vấn miễn phí về các vấn đề của điện thoại.
Đội ngũ kỹ thuật
Đội ngũ nhân viên giàu tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Huy Dũng Mobile tự tin giải quyết được mọi “căn bệnh” cho điện thoại của bạn với thời gian và chi phí hợp lý.

Phương châm hoạt động
Là trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu không chỉ của TP. HCM, Huy Dũng Mobile luôn cố gắng xây dựng và củng cố niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi, đây là cây kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động của trung tâm.
Linh kiện sửa chữa chính hãng
Cam kết tất cả linh kiện sửa chữa thay thế hoàn toàn có xuất xứ chính hãng (hàng zin theo máy) như Apple – SamSung – LG – HTC -…cùng với chế độ bảo hành 12 tháng
• Trụ Sở Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
• Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
• Hotline: 08 35 26 2345
• Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
• Hỗ Trợ Phần Mềm: 0964 42 42 42
• Giờ Mở Cửa: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
• Thời Gian Nhận Và Trả Máy Bảo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Check Also

Cần thiết mua bộ ốp sườn sh300i và ốp pô 300i cho xe sh 125/150i VN 2017 2018

Các bạn có thể thấy dàn áo ngoài của xe SH Việt Nam 2017 gần …