Sửa iPhone hư micro, thay mic bị lỗi khi nghe gọi

iPhone hỏng mic là 1 trong những lỗi khiến người dùng khó chịu. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần thay thế micro khác là điện thoại iPhone của quý khách có thể hoạt động bình thường.

Thời tiết ẩm ướt có thể làm cho hơi nước ngấm sâu vào bên trong, làm giảm khả năng tiếp xúc giữa mainboard với micro, nếu nhẹ chỉ cần tháo điện thoại, vệ sinh chân tiếp xúc là có thể sử dụng được, nếu nặng cần phải thay mic khác. Ngoài ra, có thể do rớt, va chạm mạnh làm mất tín hiệu micro.sua-thay-micro-bi-hu-hong-khong-nghe-duoc-uy-tin-gia-re-tphcm

Nếu bạn gặp những tình huống trên cần đem máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để nhận được sự tư vấn cũng như các dịch vụ sửa chữa iPhone chất lượng nhất.

Cửa hàng Huy Dũng Mobile là một trong những đơn vị tốt nhất trong ngành sửa chữa điện thoại ở TpHCM. Trung tâm Huy Dũng Mobile tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong ngành sửa chữa, thay thế linh kiện di động, sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về các loại bệnh trên điện thoại iPhone và những dòng điện thoại khác.

Khi bạn sửa chữa và thay thế micro tại cơ sở Huy Dũng Mobile, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, miễn phí và trực tiếp quan sát quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện. Sau khi hoàn tất, quý khách sẽ được kiểm tra mọi chức năng và ngoại hình của di động. Sau đó, nhân viên tại trung tâm sẽ dán tem bảo hành.

Tất cả các linh kiện được thay thế tại cửa hàng Huy Dũng Mobile đều là hàng chính hãng và được bảo hành 12 tháng.

Huy Dũng Mobile chuyên sửa chữa, thay thế, unlock các loại

Smartphone Địa chỉ : 237/68 Trần Văn Đang, P11, Q3, TpHCM

Trang web: www.huydungmobile.com

Hỗ trợ tư vấn : 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99

Check Also

Mua yến sào Nha Trang Khánh Hòa cao cấp ở đâu tại TpHCM

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và giàu dinh dưỡng, giúp bồi …