Home » Bài viết hay » Sửa lỗi hư flash, mất flash trên IPhone tại Tp Hồ Chí Minh

Sửa lỗi hư flash, mất flash trên IPhone tại Tp Hồ Chí Minh

iPhone mất flash là một trở ngại rất lớn cho những bạn yêu thích chụp hình. Việc mất flash gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh trong những điều kiện thiếu sáng. Nguyên nhân chính có thể là do va đập mạnh, rơi, rớt, lỗi phần cứng,… Vì vậy, quý khách cần mang máy đến trung tâm uy tín để được kiểm tra và tìm ra cách khắc phục hợp lý nhất.

Trung tâm Huy Dũng Mobile chuyên sửa chữathay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại iPhone, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Khi quý khách đến với trung tâm Huy Dũng Mobile, quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra cẩn thận tình trạng máy và tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất, giúp rút ngắn thời gian sửa chữa và tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Tất cả các linh kiện thay thế tại Huy Dũng Mobile đều được bảo hành 12 tháng. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, trong suốt thời gian sửa chửa, quý khách có thể ngồi trực tiếp theo dõi quy trình sửa chữa

Quy trình sửa chữa iPhone hư wifi tại Huy Dũng Mobile

  • Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng máy và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất
  • Quý khách có thể trực tiếp theo dõi tất cả quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện cho thiết bị.
  • Sau khi hoàn tất quy trình sửa chữa nhân viên tại trung tâm cho quý khách kiểm tra chức năng của máy. Sau đó chúng tôi tiến hành dán tem bảo hành cho quý khách.
  • Tất cả linh kiện thay thế tại trung tâm đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
  • Tặng thẻ gift card cho lần sửa chữa tiếp theo

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline để được tư vấn miễn phí.