Sửa lỗi iPhone không nhận sim chuyên nghiệp, giá thấp nhất HCM

Bên cạnh những tính năng thông minh của mình, một chiếc điện thoại đúng nghĩa cần phải đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu của con người, như nghe, gọi điện thoại, nhắn tin…vv… Vậy phải làm thế nào nếu iPhone của bạn gặp phải hiện tượng không nhận sim và bạn không thể thực hiện bất kỳ một thao tác nào trên chiếc điện thoại đa năng này?

Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi iPhone không nhận sim bạn nhé!

– Trường hợp hiếm hoi là lỗi do nhà sản xuất. Bạn có thể đem đến cửa hàng mình mua máy để yêu cầu được bảo hành (nếu con hạn bảo hành)

– Bạn cần phải kiểm tra khay sim, vệ sinh chân sim trên các bo mạch, tránh hiện tượng khay sim tiếp xúc không tốt -> máy không nhận sim

– Dùng một cái sim khác thay vào máy, nếu máy nhận được sim mới có nghĩa là sim của bạn đã bị hỏng

– Trường hợp xấu nhất là chip quản lý sim của iPhone bị hỏng

Lúc này bạn cần đem máy đến các kỹ thuật viên sữa chữa điện thoại chuyên nghiệp để kiểm tra tình trạng máy.

Hãy đến với của hàng của chúng tôi – Huy Dũng Mobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone tại TPHCM.

– Đảm bảo uy tín và chất lượng, giá thành cạnh tranh, chi phí tiết kiệm.

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm

– Tư vấn cách sửa chữa điện thoại tốt nhất

– Không tự ý thay thế linh kiện nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng

– Thời gian sửa chữa nhanh, khách hàng có thể trực tiếp xem việc sửa chữa, thay thế và lấy máy ngay

– Linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, nguyên zin 100%.

Trụ Sở Chính : 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm

Chi Nhánh : 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang