Sửa lỗi màn hình xanh trên iPhone nhanh chóng, giá rẻ tại TpHCM

Cũng giống như các thiết bị điện thoại di động thông minh khác, dù có độ bền như thế nào, công nghệ hiện đại ra sao thì những sự cố trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi, iPhone cũng có những lúc “bệnh” bất ngờ như: treo máy, nứt màn hình, hư cảm ứng, lỗi phần mềm, không kết nối wifi…và nghiêm trọng hơn là hiện tượng màn hình xanh.

Khi khởi động máy lên, iPhone xuất hiện logo hình quả táo, và thay vì truy cập vào màn hình như bình thương, mọi thứ lúc này được bao phủ bởi một màu xanh toàn diện. Và iPhone tự động tắt máy, reset máy liên tục. Hiện tượng iPhone màn hình xanh này cũng có thể xảy ra trong lúc bạn đang sử dụng iPhone vào các ứng dụng, phần mềm hay lướt web…vv…sau đó bạn tắt và khởi động lại máy vẫn sử dụng được bình thường nhưng hiện tượng trên không chấm dứt hoàn toàn mà xuất hiện với tần suất dày đặc hơn, có thể lên đến 9 – 10 lần/ngày

Hướng khắc phục:

– Khi chưa xác định được lỗi trên do phần cứng hay phần mềm gây ra, bạn nên chọn hướng khắc phục phần mềm trước, ví dụ như chạy lại firmwave mới cho máy (không cài thêm bất cứ phần mềm mở rộng nào nhằm mục đích xác định chính xác nguyên nhân xanh màn hình)

– Nếu đã khắc phục phần mềm xong nhưng iPhone của bạn vẫn không hoạt động được như bình thường, có khả năng iPhone bị lỗi phần cứng, phổ biến nhất là hư Ic trên bo mạch chủ.

Lúc này bạn cần tìm đến các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để tư vấn và đưa ra phương pháp sửa chữa kịp thời, đúng quy trình bài bản. Nếu bạn đang phân vân không biết tìm một trung tâm nào uy tín để “chọn mặt gửi vàng”?

Hãy đến với của hàng của chúng tôi – Huy Dũng Mobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone bị lỗi màn hình xanh  tại TPHCM.

– Đảm bảo uy tín và chất lượng, giá thành cạnh tranh, chi phí tiết kiệm.

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm

– Tư vấn cách sửa chữa điện thoại tốt nhất

– Không tự ý thay thế linh kiện nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng

– Thời gian sửa chữa nhanh, khách hàng có thể trực tiếp xem việc sửa chữa, thay thế và lấy máy ngay

– Linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, nguyên zin 100%.

Trụ Sở Chính : 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm

Chi Nhánh : 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang

Hotline : 08 35 26 2345 – 0967 77 88 99

Hỗ Trợ Kỹ Thuật : 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60

Hỗ Trợ Phần Mềm : 0964 42 42 42

Check Also

Unlock IPhone 5 5s 5c, mở mạng Sofbank, Domoco, KDDI, Nhật Bản

Hiện tại, những nhà mạng di động của Nhật Bản như: Softbank, Docomo, AU KDDI …