Sức hút của dự án EHome 3 khi vừa mở bán lại

Căn hộ EHome 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành dự án được quan tâm trong thời gian sắp tới. Sở dĩ như vậy vì ngoài lý do có mức giá hợp lý, chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/căn, dự án lại nằm trong cộng đồng dân cư văn minh, thêm vào đó còn được hỗ trợ tài chính với các chính sách rất thực tế.

Ông Lê Minh Khánh – Giám đốc khối Phát triển Kinh doanh Công ty CPĐT Nam Long chia sẻ:

“Theo một khảo sát gần đây trên 2200 mẫu, gần 40% khách hàng mua căn hộ “vừa túi tiền” EHome muốn hỗ trợ thêm tài chính dưới dạng chiết khấu trực tiếp. Và vì thế dù sản phẩm EHome với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của xã hội có mức lợi nhuận rất thấp, Nam Long vẫn đưa ra chính sách giảm giá trực tiếp trong một vài thời gian đặc biệt để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình”.

khoang-khong-gian-xanh-tai-khu-cong-vien-can-ho-ehome-3
Khoảng không gian xanh tại khu công viên của khu căn hộ EHome 3

Thực tế cho thấy thời gian qua sản phẩm EHome 3 Tây Sài Gòn được tiêu thụ khá tốt dù không có giảm giá trực tiếp. Chỉ trong 8 tháng đầu năm đã có 414 căn hộ được đặt mua đạt 116% kế hoạch dự kiến của Nam Long. Sở dĩ con số bán hàng khả quan như vậy là vì cam kết giao nhà của Nam Long luôn đúng hẹn, đồng thời EHome 3 đã hình thành tất cả các tiện ích phục vụ cho cuộc sống chất lượng cao như như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây, trường mầm non..ngay trong nội khu. Đây là những “bằng chứng sống” đem lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng mà không có bất cứ công cụ marketing hay chính sách bán hàng nào có thể thay thế được.

can-ho-ehome-3-tay-sai-gon
Khuôn viên căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn

Năm 2013, EHome 3 đã nhận được giải thưởng “Căn hộ tiêu biểu” trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế Asia Pacific Property Awards khi được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao về mặt quy hoạch, thiết kế, tiện ích dịch vụ cho đến giá bán và quản lý vận hành khi đưa vào hoạt động.

Ngoài việc xây dựng đơn thuần, Nam Long còn rất chú tâm đến việc xây dựng cộng đồng sống. Từ khi bàn giao những căn hộ đầu tiên, chủ đầu tư đã liên tục tổ chức các lớp học vẽ, học bơi, cầu lông, bóng rổ miễn phí cho trẻ em và hỗ trợ tổ chức các buổi tiệc nướng ngoài trời, tiệc “mừng nhà mới” nhằm thắt chặt tính cộng đồng giữa các cư dân sinh sống trong khu căn hộ.

noi-that-khu-can-ho-ehome-3-tay-sai-gon
Nội thất khu căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn

Với các chính sách rất thực tế nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, căn hộ EHome 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành dự án được cộng đồng quan tâm trong thời gian sắp tới.

logo-nam-long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Địa chỉ: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Gọi ngay chủ đầu tư Nam Long để được tư vấn tốt hơn về dự án

HOTLINE: 0909.332.599

Check Also

Sở hữu căn hộ tại Sunview Town chỉ với 150 triệu đồng

Bạn luôn mơ ước có thể sở hữu căn nhà của riêng mình nhưng điều …