River City chung cư đẳng cấp 5 sao

Tọa lạc trên đường Đào Trí, q7, TP HCM, River City với 3 khu: South Towers, Central Towers và North Tower, gồm 12 tòa tháp cao 31-35 tầng, thự sự là khu phức hợp căn hộ và thương mại hàng đầu thành phố.

Với mong muốn mang đến cho quý khách sự đầy đủ tiện nghi nhất, River City được xây dựng với phong cách thiết kế châu Á đương đại, đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Tất cả chi tiết căn hộ đều được chủ đầu tư nghiên kỹ kỹ: diện tích chuẩn cho chức năng từng phòng, hệ dầm sàn có chiều dày đến 225mm đảm bảo sinh hoạt cá nhân từng hộ ở các tầng nhà không bị ảnh hưởng nhau. Ngoài mặt tiền hơn 45% là nhôm và kính cường lực giúp cách âm và cách nhiệt, thông thoáng,…

tong-quan-du-an-sunrise-city-quan-7-gia-re-tphcm
Tổng quan dự án River City Quận 7

Khu vực River City còn hơn 60000m2 diện tích được sử dụng cho các khu dịch vụ trung tâm. Bên dưới căn hộ River City còn là khu vực tài chính – ngân hàng, thương mại, phòng khám quốc tế, dịch vụ làm đẹp,…Ngoài ra còn cả hàng loạt loại dịch vụ khác: đặt vé máy bay, giặt ủi, giữ trẻ,…phục vụ quý khách với tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao.

Tất cả tiêu chuẩn này điều được kiểm định và cấp chứng nhận bởi tập đoàn Bureau Veritas, trước khi bàn giao căn hộ cho , bởi chúng tôi luôn muốn đem đến sự hài lòng cao nhất. Sau khi dự án hoàn thành giai đoạn 1, quý khách hàng đã đặt mua có thể nhận nhà ngay.

Khi mua nhà ở River City, quý khách có thể an tâm về các vấn đề độ bền, độ biến dạng, và khả năng phòng chống động đất, bởi chủ đầu tư đã nghiên cứu, tìm hiểu và sử dụng vật liệu hoàn toàn ngoại nhập, đảm bảo các tiêu chuẩn theo Eurocode 8 và tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam. Công ty Novaland cũng đảm bảo về các trang thiết bị và dịch vụ quản lý, sử dụng đạt mức độ cao, với các vấn đề về quy hoạch, kiến trúc hạ tầng, kỹ thuật,…Tất cả đều trong trạng thái hoàn thiện.

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khu Central Tower của chúng tôi, sẽ được hỗ trợ bởi chủ đầu tư và ngân hàng để vay mua căn hộ với giá trị hợp đồng 70%, lãi suất 0% và vay trong thời hạn 5 năm.

Căn hộ mẫu River City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị An Gia River City, Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7

Check Also

Căn hộ River City Quận 7 – Chiết khấu tốt từ chủ đầu tư An Gia

Căn hộ River City thuộc dự án đầu tư của Công ty Cổ Phần Đầu …