Tại sao nên đặt mua vé máy bay Tết 2015 VietJet Air giá siêu rẻ tại Đại lý vé Hoàng Gia Châu

Đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu khuyên khách hàng hãy mua vé máy bay tết 2015 sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi, vé máy bay tết giá rẻ và bảo đảm rằng được cầm vé máy bay tết khi mua tại phongvehoanggiachau.com

Mua vé máy bay tết VietJet Air giá rẻ

Theo như kinh nghiệm, quý khách muốn có được sở hữu vé máy bay Tết thì phải đặt vé càng sớm càng tốt. Một số chặng bay ít khách hơn thì sẽ có lịch bay sớm hơn,Trong vòng tháng 8,9 là đã có vé Tết với mức giá thông thường, không tăng giá. Ngoài ra đối với các chuyến bay chính như Hồ Chí Minh – HN thường thì vào khoảng đầu tháng 10 , tháng 11 dương lịch thì mới có vé Tết. Mua vé máy tết 2015 ngay tại thời điểm vừa có lịch bay này các bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hơn với chi phí vừa phải, chặng bay đẹp mà không sợ hết vé.

Tel: 08.39953017 – 0908898557

 

ve-may-bay-tet-ho-chi-minh-di-ha-noi

 

Vé máy bay tết 2015 Hồ Chí Minh – Hà Nội giá rẻ

Tại sao vé máy bay tết VietJet Air lại tăng cao?

Vé Tết Tp.Hồ Chí Minh – HN : Là chặng bay lớn nhất, với số lượng khách hàng đông nhất. Vì đa số mọi người lập nghiệp ở TPHCM cho nên cứ mỗi khi Tết đến vé từ Tp.Hồ Chí Minh ra các tỉnh thành khách tuôn ra ào ào. Chính vì vậy vé máy bay tết chặng bay này bán ra trễ và giá thì lại cao. Các vé đi trước 20/12 âm lịch và sau 2/1 tết âm lịch thì sẽ có vé sớm hơn,vào khoảng tháng 8,9 dương lịch đã mở bán với chi phí cũng hợp lý. Bên cạnh đó vào khoảng 21 tháng 12 gần tới mùng 1 Tết Nguyên đán cũng là lúc cao điểm nhất, vé tết bán ra vào tháng 10 tháng 11 và giá bán thường gấp đôi giá bình thường. Book vé ở thời điểm mở bán sớm nhất dù sao cũng sẽ dễ chịu hơn là khi mua vé gần Tết.

Thế nhưng nhà nước thì lại cho phép với một số hãng bán vé máy bay tết tăng giá vào dịp tết ( từ 20 tháng chạp) giá vé Tết sẽ tăng ở mức thấp nhất là 60% , như vậy giá vé sẽ lên rất cao.Nhà nước cho doanh nghiệp bù lỗ vào những tuyến bay vào. Sắp đến tết nhu cầu hành khách bay ra thì nhiều chứ chiều ngược lại thì rất là ít. Vì nhu cầu phục vụ khách hàng cho nên một vài máy bay khi bay chiều ngược lại thường thì không có hành khách hoặc nếu có thì cũng sẽ không nhiều.

ve-may-bay-vietjet-tet-gia-re-2015

 

Tiện lợi khi mua vé máy bay tết 2015 sớm:

  • Vé của khách hàng sẽ được giữ chắc chắn.
  • Quý khách được đổi thông tin vé không đúng theo quy định của hãng.

Vì thế mà ngay từ bây giờ quý khách hãy đặt mua vé máy bay càng sớm thì mới có vé máy bay Tết giá rẻ và có vé máy bay để về quê sum họp với gia đình và vui đùa cùng bạn bè. Ngoài ra muốn biết thêm thông tin cụ thể về vé máy bay tết xin vui lòng gọi ngay với phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu

Hotline: 08.39953017 – 0908898557

 

Check Also

Mẹo khắc phục một số lỗi trên IOs 7 dễ dàng hơn!

Bạn đang gặp một số vấn đề “khó gỡ” khi update lên hệ điều hành …