Tặng món quà độc đáo ý nghĩa cho sếp nhân ngày sinh nhật

Mua quà sinh nhật tặng sếp nếu không khéo léo đôi khi dẫn đến những tình huống khó xử. Bạn hãy cân nhắc kỹ một vài yếu tố sau trước khi quyết định mua gì để tặng sếp nhé!

  • Xét theo mối quan hệ: nếu mối quan hệ của sếp với bạn cũng giống như bao nhân viên khác, đơn thuần chỉ là công việc thì khi chọn quà hãy chọn những gì chu đáo, giá trị không quá cao. Một chai rượu, trà, café… cũng có thể giúp bạn thể hiện sự yêu mến và quan tâm đối với cấp trên rồi. Nếu bạn chưa chắc chắn thì có thể tham khảo vài gợi ý của đồng nghiệp để chọn quà phù hợp hơn. Còn đối với mối quan hệ đặc biệt hơn, thân thiết hơn, không chỉ là công việc thì bạn có thể tinh tế để mời sếp một bữa tối thân mật, cùng uống cafe với nhau sẽ giúp mối quan hệ càng trở nên tốt đẹp hơn.

  • Tặng quà chung với đồng nghiệp: khi cả công ty đều muốn hưởng ứng và tặng sếp 1 điều bất ngờ vào ngày sinh nhật thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn quà. Tùy vào tình hình tài chính mà mọi người cùng đưa ra mức đóng góp phù hợp để mua tặng sếp một món quà chung, giá trị vừa phải. Hoa cũng là một ý tưởng hay. Một chai rượu, hoặc bộ sách hay… đều là những món quà ý nghĩa. Hạn chế chọn những món quà thiếu tế nhị, đôi khi sẽ vô tình làm sếp không hài lòng.

Check Also

Dịch vụ mở khóa tài khoản icloud trên iPad tại Huy Dũng Mobile

Tính năng bảo mật Activation Lock bằng tài khoản iCloud là một bước cải tiến …