“Thách thức” búa, khoan với kính bảo vệ màn hình cho iPhone 5S và Note 3

Kính bảo vệ ấy có cái tên khá dài là “Amorz Extreme Stealth Lite Tempered Glass Screen Protector” do công ty Amorz sản xuất dành cho các dòng điện thoại iPhone 5S và Samsung Galaxy Note 3. Mặc dù chỉ dày hơn các miếng dán màn hình thông thường 0,2mm nhưng loại kính này có khả năng bảo vệ vượt trội. Những tác động mạnh của búa, máy khoan hay những vệt son đều bất khả xâm phạm vào thiết bị.

Ngoài ra, nếu dùng kính bảo vệ màn hình sẽ trở nên sắc nét, sáng trong hơn so với khi dùng miếng dán thường. Với một loại keo chuyên dụng đặc biệt, Amorz Extreme Stealth Lite dính chặt vào màn hình nhưng lại không gây bất kỳ một thương tổn, hư hao nào. Thêm vào đó, dấu vân tay,mồ hôi hay các vết bẩn cứng đầu cũng có thể hoàn toàn loại bỏ chỉ bằng một thao tác chùi nhẹ của người dùng.

Chiếc kính bảo vệ an toàn này được nhà sản xuất bán ra thị trường với giá 34,95 USD. Mức giá này cao hơn gấp nhiều lần so với các tấm dán màn hình bình thường nhưng nó được cho là rất đáng đồng tiền bát gạo.