Thay giao diện màn hình cực cute cho iPhone với những ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Bạn muốn chiếc iPhone của mình nổi bật và độc đáo hơn để thể hiện phong cách riêng của mình thì đừng bỏ qua những ứng dụng miễn phí sau đây nhé!

CocoPPa

Những cô nàng “kẹo ngọt” nữ tính ơi, ứng dụng này vô cùng thích hợp với bạn đấy! CocoPPa sẽ giúp bạn tha hồ lựa chọn những hình ảnh dễ thương của các nhân vật hoạt hình như Doraemon, SNOOPY, Hello Kitty, Pusheen…khi thay đổi biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính.

Ngoài ra, với CocoPPa, bằng cách sử dụng chính hình ảnh của bạn, bạn còn có thể “cá nhân hóa” chiếc iPhone của mình khi cho phép tùy biến hình nền và các biểu tượng ứng dụng.

App Icons+

Ứng dụng này cho phép bạn tạo các icons độc đáo và mang phong cách riêng bằng cách chọn ảnh cá nhân từ thư mục ảnh trong thiết bị di động kết hợp với hình nền hoặc đường viền cũng như khung hình có sẵn.

Đây là một trong những ứng dụng tạo biểu tượng hàng đầu được người dùng ưa thích. Đặc biệt, App Icons+ không yêu cầu kết nối Internet nên bạn có thể thoải mái tạo các biểu tượng bất cứ khi nào bạn muốn.

Monogram Lite

Ứng dụng này dành cho các cô nàng ưa màu sắc và thích sự nổi bật. Với một kho hình nền cá tính, hiện đại, Monogram Lite giúp bạn có thể tự thiết kế hình nền bằng cách tùy biến màu sắc và phông chữ phù hợp với sở thích của riêng mình.

Bên cạnh đó, với Monogram Lite bạn có thể thay đổi màn hình khóa theo mùa và theo ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo ra những tấm thiệp với những lời nhắn nhủ ngọt ngào gửi đến người thân hay bạn bè.

LINE DECO

LINE DECO là phiên bản ứng dụng dùng để thay đổi hình nền và biểu tượng cho iPhone. Ứng dụng này đã trở nên rất quen thuộc với các bạn trẻ; đặc biệt, cặp đôi “gấu – thỏ” nổi tiếng của LINE được người dùng cực kỳ yêu thích. Có LINE DECO  màn hình điện thoại của bạn sẽ được trang trí vô cùng sống động!

M’flat

Ứng dụng này dùng cho máy đã được jailbreak. So với những ứng dụng thay đổi giao diện khác, M’flat mang một sắc thái khác hẳn, mới lạ và độc đáo hơn nhưng lại rất thích hợp với những cô gái nhẹ nhàng, nữ tính.

 Clarity

Nếu máy của bạn đã bẻ khóa, hãy dùng thử ứng dụng này nhé! Clarity cung cấp gần 150 biểu tượng được thiết kế riêng cho giao diện mặc định và một số ứng dụng như Google Maps, Twitter, YouTube, Gmail, WhatsApp…Với Clarity, chiếc iPhone của bạn sẽ có một giao diện đơn giản nhưng hoàn toàn mới lạ so với các biểu tượng icons truyền thống.

Check Also

Dịch vụ mở khóa tài khoản icloud trên iPad tại Huy Dũng Mobile

Tính năng bảo mật Activation Lock bằng tài khoản iCloud là một bước cải tiến …