Home » Công nghệ » Thay màn hình iPad chính hãng, uy tín, giá rẻ tại TpHCM

Thay màn hình iPad chính hãng, uy tín, giá rẻ tại TpHCM

Việc sở hữu một thiết bị điện tử cao cấp, sang trọng như chiếc iPad luôn khiến bạn cảm thấy tự hào với mọi người. Một chiếc máy tính bảng có kiểu dáng hiện đại, các tính năng công nghệ độc đáo đã trở thành một người bạn đồng hành trong cuộc sống của bạn. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng lâu ngày, cho dù là một thiết bị đẳng cấp đến đâu, độ bền cao như thế nào thì cũng không tránh khỏi hiện tượng xuống cấp của máy móc, điển hình như bắt sóng wifi yếu, cảm ứng bị liệt hay tệ hơn là màn hình có vấn đề.

Hoặc có những lúc bạn vô tình làm rơi rớt khiến iPad bị va chạm mạnh, khi khởi động máy trở lại bạn chỉ thấy màn hình bị sọc đen, nhòe đi…ngoài ra không thể thực hiện thêm một thao tác nào lên máy.

Lúc này bạn cần tìm đến các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để tư vấn và đưa ra phương pháp sửa chữa/thay thế màn hình kịp thời, đúng quy trình bài bản. Nếu bạn đang phân vân không biết tìm một trung tâm nào uy tín để “chọn mặt gửi vàng”?

Hãy đến với của hàng của chúng tôi – Huy Dũng Mobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình iPadiPhone chính hãng  tại TPHCM.

– Đảm bảo uy tín và chất lượng, giá thành cạnh tranh, chi phí tiết kiệm.

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm

– Tư vấn cách sửa chữa tốt nhất

– Không tự ý thay thế linh kiện nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng

– Thời gian sửa chữa nhanh, khách hàng có thể trực tiếp xem việc sửa chữa, thay thế và lấy máy ngay

– Linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, nguyên zin 100%.