Thay, sửa nút nguồn bị hư trên IPhone 5 5s 5c giá tốt tại TpHCM

Trong quá trình sử dụng IPhone, người sử dụng có thể sử dụng phím nguồn quá nhiều có thể dẫn đến hiện tượng như nút nguồn chập chờn hoặc không hoạt động hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng , do quy trình sửa chữa, thay thế nút nguồn trên IPhone 4 4s 5 5s 5c cũng khá đơn giản

Biểu hiện: Nút nguồn IPhone 4 4s 5 5s 5c chập chờn, bị lún

Một vài nguyên nhân lỗi nút nguồn trên 4 4s 5 5s 5c

Trong khi dùng, việc nhấn nhiều vào nút nguồn có thể dẫn đến hiện tượng nút nguồn iPhone 4 4s 5 5s 5c bị đơ. Phải bấm thật mạnh mới có thể mở màn hình, nên gây ra rất nhiều khó chịu cho người sử dụng.

Cũng như phím Home, nút nguồn iPhone 4 4s 5 5s 5c cũng là phím ấn vật lý được dùng mỗi ngày nên không tránh khỏi tình trạng dễ hư. Với một chiếc smartphone cao cấp nhưng bị một lỗi như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Thay thế nút nguồn iPhone 5 5s 5c

Việc thay nút nguồn iPhone 4 4s 5 5s 5c khá đơn giản với đội nhân viên kỹ thuật có giàu kinh nghiệm của showroom Huy Dũng Mobile. Cho nên việc sửa và thay thế phím nguồn không quá 30 phút là smartphone của khách hàng đã có thể dùng bình thường.

Nút nguồn iPhone 4 4s 5 5s 5c chính hãng được cửa hàng Huy Dũng Mobile thay cho bạn đảm bảo sử dụng lâu dài bảo hành 12 tháng, an toàn hơn hàng linh kiện rất nhiều.

Quy trình thay khách hàng đều có thể theo dõi các nhân viên kỹ thuật làm việc và yêu cầu thay thế cho đến khi hài lòng.

Check Also

can-ho-ehome-3-tay-sai-gon-binh-tan-gia-re

Căn hộ EHome 3 đặt mua vượt chỉ tiêu chỉ trong 10 tháng đầu năm 2014

Với mức giá trung bình chỉ 700 triệu đồng/căn, và lại được hỗ trợ vay …