Thay vỏ HTC One, HTC One X Trắng , Đen , Xanh , Đỏ , Vàng 18k uy tín, giá rẻ TpHCM

Điện thoại HTC One của bạn sau một thời gian sử dụng bị vỡ, trầy xước, hỏng hoặc đơn giản là bạn muốn thay đổi vẻ ngoài cho chiếc HTC one của mình nên bạn muốn thay vỏ HTC One. Bạn tìm kiếm một địa chỉ thay vỏ HTC One chuyên nghiệp, uy tín với giá thành hợp lí?

Vì sao nên thay màn hình HTC One tại Huy Dũng Mobile ?

Huy Dũng mobile được biết đến như một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thay thế, sửa chữa điện thoại smartphone. Trong đó dịch vụ thay vỏ HTC One là một trong những dịch vụ thế mạnh của Huy Dũng mobile. Huy Dũng mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ HTC One chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

Khi đến Huy Dũng mobile chiếc HTC One của bạn sẽ được thay vỏ bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm cùng những trang thiết bị chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được cho ký tên vào main, màn hình HTC One và được trực tiếp theo dõi quá trình thay vỏ HTC one của các kỹ thuật viên. Sau khi kết thúc quá trình thay vo  HTC One trung tâm sẽ viết phiếu và dán tem bảo hành cho khách hàng.

Đến với Huy Dũng mobile bạn chắc chắn sẽ nhận được những dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tại Huy Dũng mobile luôn nhiệt tình, tận tâm với bất kỳ vấn đề nào của khách hàng.

Huy Dũng mobile có quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc hoàn toàn về thời gian sửa chữa máy. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng an tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ tại trung tâm .

Giá  thay vỏ HTC One và HTC One X  

  • Vỏ HTC One Trắng và đen đồng giá 1.250.000đ
  • Thay vỏ HTC One màu đỏ giá 1.950.000đ
  • Vỏ HTC One màu vàng 18k giá 2.250.000đ
  • Thay vỏ HTC One X FUll bộ màu trắng , đen giá 650.000đ

Giá trên đã bao gồm công thay thế Thời gian thay lấy Liền 

Hỗ trợ tư vấn 0985.16.17.18 gặp Thảo

Hỗ trợ tư vấn 0967.77.88.99 gặp Huy

Tìm chúng tôi trên google với các từ khóa sau:

  • thay vỏ htc one
  • thay vỏ htc one gold
  • thay vỏ htc one chính hãng
  • thay vỏ htc one ở đâu

Check Also

Chuyên thay vỏ iPad min mih chính hãng, giá rẻ tại TpHCM

Qua quá trình sử dụng, không riêng gì iPad, bất cứ một thiết bị điện …