The gold view bến vân đồn dự án căn hộ có vị trí chiến lượt nhất tại sài gòn

Dự án khu căn hộ cao cấp The Gold View tọa lạc tại 364 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP. HCM được đầu tư xây dựng với tổng số vốn hơn 5.000 tỷ đồng bởi chủ đầu tư, CTCP May Diêm Sài Gòn, đơn vị phát triển dự án, TNR Holdings Việt Nam và Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR) sẽ được chính thức mở bán vào ngày 12/7/2015.

Dự án được trang bị các tiện ích nội khu cực kỳ cao cấp như hồ bơi, trung tâm thương mại 5 tầng, bãi đậu xe 2 tầng,…tại cả 2 block nhà 33 tầng và 27 tầng với tổng số căn hộ lên đến 1905 căn có giá bán khoảng từ 33 triệu đồng/m2 hoàn thiện nội thất (chưa VAT).
Từ The Gold View, bạn có thể dạo chợ Bến Thành chỉ với thời gian di chuyển 5 phút ngắn ngủi, hoặc giao thông đến các quận phát triển của TP. HCM như quận 7, quận 2, quận 3, quận 5,…Vị trí đắc địa có sông có cây đã tạo nên một tầm nhìn đầy mỹ quang

Theo kế hoạch, The Gold View sẽ được hoàn thành và tiến hành giao nhà vào những tháng cuối cùng năm 2017, chỉ sau 2 năm từ ngày khởi công với sự tham dự của Tập đoàn Korn Architects (Đức) trong phần thiết kế.
nguồn: can ho the gold view

Check Also

dự án giá rẽ lux city q7 với tiện nghi phong phú dành cho các bạn trẻ

Để công ty có thể  đưa ra những vấn đề   cần thiết về lợi ích …