Home » Bài viết hay » Thi công vách ngăn văn phòng chính hãng giá cực rẻ tại tphcm 2015

Thi công vách ngăn văn phòng chính hãng giá cực rẻ tại tphcm 2015

Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế và thi công vách ngăn Nội thất cho các công ty doanh nghiệp lớn và nhỏ.Tính đến hiện nay thì công ty chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh , vách ngăn văn phòng cho rất nhiều những công trình công nghiệp, dân dụng, khách sạn , nhà hàng, văn phòng cao cấp… Song song với thời gian, những mặt hàng vách ngăn văn phòng giá rẻ của công ty đã được đưa vào sử dụng và đem đến hiệu quả cao về kinh tế ,cùng với tính năng sử dụng cũng như giá trị về kỹ thuật cao.

– Công ty với hơn 5 năm hoạt động, những dự án cho dù lớn hoặc nhỏ thì chúng tôi vẫn luôn tập trung tối đa và trao đổi thật chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng nhau chú tâm nghiên cứu cho ra các biện pháp công năng thích hợp, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một hệ thống tiêu chuẩn được sử dụng thật chặt chẽ trong suốt quá trình thi công làm việc.Phương châm và mục tiêu trên hết của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng sản phẩm vách ngăn văn phòng cao cấp có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

-Với không gian kiến trúc đương đại, gắn kết với nhịp sống hiện đại cùng với bản sắc văn hóa của các vùng miền chính là định hướng của công ty trong quá trình thiết kế và thi công. Bố cục không gian và chọn lựa vật liệu cho dự án công trình chính là ưu thế rất mạnh của  chúng tôi cho mỗi sản phẩm vách ngăn.

– Công ty có một đội ngũ cán bộ thuộc rất nhiều lĩnh vực chuyên nghành như: mỹ thuật , kiến trúc, xây dựng. Đội ngũ nhân viên kỹ sư xây dựng , kiến trúc sư, họa sỹ nội thất … đều được đào tạo một cách chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết, có khả năng đáp ứng hết tất cả yêu cầu khó khăn nhất mà khách hàng đưa ra.

Nhà máy của chúng tôi sản xuất vật liệu theo mô hình khép kín ở Bình Dương. Nhà máy sẽ chịu trách nhiệm thu mua gỗ tự nhiên từ bên ngoài và đưa vào xử lý , chế biến tạo ra những  vật liệu để sản xuất đồ gỗ nội thất:  từ công đoạn đầu vào là gỗ xẻ nguyên vật  liệu được tạo thành phôi dành cho giai đoạn sau, thích hợp với yêu cầu về chất lượng gỗ và số lượng, kích thước của đơn hàng.

Nhà máy được trang bị hệ thống với các thiết bị hiện đại, với công suất chế biến  20m3  gỗ xẻ nguyên liệu/ca sản xuất cung ứng đầy đủ số phôi nguyên liệu cần thiết bảo đảm yêu cầu về chất lượng cũng như số lượng của đơn hàng cho nhà máy số 2 hoạt động hoàn thiện sản phẩm đáp ứng kịp tiến độ thi công của dự án công trình.

Ngay sau khi hoàn thành vật liệu sẽ được tập kết chuyển ra Hà nội,Hồ Chí Minh vào các nhà máy khu công nghiệp phố Nối – Hưng Yên. với nhiệm vụ : Sản xuất và cung cấp các sản phẩm về vách ngăn nội thất …nhằm đáp ứng với mọi nhu cầu của người mua sắm và góp phần vào thị trường nội thất Việt Nam các mặt hàng mang tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao.

                                   

Giai đoạn đưa tấm ép.

Nhà máy với hệ thống dây truyền thiết bị công nghệ phục vụ cho việc sản xuất hiện đại nhập ngoại như:Đức ,  Ý, Đài Loan, Nhật, Malaysia..), nguồn nguyên vật liệu phong phú và đa dạng bảo đảm cho ra được các sản phẩm vách ngăn cao cấp chất lượng cao với giá rẻ phải chăng.Tất cả sản phẩm vách ngăn nội thất của công ty chúng tôi trước khi xuất xưởng đều được kiểm soát một cách thật chặt chẽ theo đúng như quy trình quản lý chất lượng của hàng Viêt Namchất lượng cao. 

Xem thêm : vách ngăn vệ sinh