Tiện ích khi thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp tại công ty bảo vệ VN24h

Là nơi tập trung nhiều hàng hóa, tài sản, lại là nơi đông người đến mua sắm, siêu thị – trung tâm thương mại luôn phải được đảm bảo kiểm soát bởi một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, ngăn chặn các đối tượng lợi dụng chốn đông người để thực hiện hành vi xấu, cũng như những công tác phòng chống cháy nổ.

Lĩnh vực dịch vụ bảo vệ siêu thị – TTTM

Trách nhiệm của đội ngũ bảo vệ là giữ gìn những tài sản, trang thiết bị và con người trong hệ thống các trung tâm thương mại, siêu thị. Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là giám sát, bảo vệ các tài sản cũng như an ninh trong khu vực siêu thị, trung tâm thương mại, phục vụ khách hàng ra vào siêu thị luôn an toàn, cũng như ngăn chặn những đối tượng có ý đồ gây rối.

công ty bảo vệ VN24H có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại. Chúng tôi luôn chú trọng tuyển chọn và huấn luyện nhân viên trước khi điều đến nơi công tác, lực lượng nhân viên của chúng tôi bên cạnh việc sử dụng tốt những kỹ năng nghiệp vụ, còn có tư cách đạo đức tốt, thái độ thân thiện, hòa nhã với khách hàng. Đó cũng là một yếu tố góp phần tạo nên bộ mặt của siêu thị.

Sau nhiều năm cộng tác với chúng tôi, rất nhiều khách hàng là các TTTM và siêu thị lớn đều hài lòng vì sự phục vụ của chúng tôi, để được điều đó là bởi chúng tôi luôn xác định tiêu chí sự hài lòng của quý khách là thước đo cho sự thành công của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên của mình  hội đủ các yếu tố: chuyên nghiệp, lịch sự là chuẩn mực cao nhất khi làm việc.

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H là một công ty uy tín, chất lượng. Khi có nhu cầu, quý khách hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Để được các của Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H tư vấn, xin hãy liên hệ:

Địa chỉ : 42A Đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Tel: 08.3762.6878 – Hotline: 0919.568.911..

Check Also

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân (VIP) chuyên nghiệp – VN24H

Công Ty Bảo Vệ VN24H chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên …