Tin đồn Apple có thể thay đổi cấu trúc đèn nền cho iphone 6

Tin đồn Thay đổi trong đèn nền mới sẽ cho phép Apple sản xuất iPhone 6 mỏng hơn, nhẹ hơn

Dự đoán iPhone thế hệ sau iphone 5s, 5c của Apple chỉ sử dụng một bộ phim tăng cường độ sắt nét cho màn hình hiển thị của nó, một sự thay đổi có thể cho phép các công ty giảm kích thước của một số thành phần màn hình LCD trong điện thoại và tạo ra iPhone mỏng nhất và nhẹ nhất cho đến nay.

Trong khi Apple được cho là dùng hai bộ phim tăng cường độ sáng cho màn hình hiển thị trên iPhone 5s, thì với iPhone 6, công ty có thể đã tìm thấy một cách để tối giảm màn hình với chỉ một bộ phim như vậy. Việc chuyển đổi này sẽ dẫn đến kết quả là một thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, nhưng sẽ khó khăn hơn trong việc bắt tay vào sản xuất.

Trong một thời gian dài, những tin đồn đã liên tục lan truyền rằng Apple đang có mục tiêu khởi động hai iPhone mới trong năm nay, với các kích thước màn hình hiển thị 4,7 inch và 5,5 inch. Cả hai sẽ có sự cải biên về các yếu tố màn hình so với 4-inch của iPhone 5s, iPhone 5c, và iPhone 5.

IPhone tiếp theo có thể sẽ chỉ dày 6,1 mm thay vì iPhone 5s hiện nay là dày 7,6 mm, hơn nữa nó sẽ được thiết kế lại tất cả với các cạnh tròn giống như iPod touch, thiết kế chiếc “iPhone 6” của Apple sẽ đưa nút khóa trên thiết bị đến phía trên bên phải của điện thoại, trong khi các nút âm lượng được phỏng đoán sẽ có hình dạng “thuốc” thay vì vòng tròn.

Theo Katie Marsal

Check Also

Mẹo khắc phục một số lỗi trên IOs 7 dễ dàng hơn!

Bạn đang gặp một số vấn đề “khó gỡ” khi update lên hệ điều hành …