Tính năng cân điện tử thủy sản UWP đo chính xác cao, giá rẻ năm 2014

Nhà phân phối chính hãng Á Âu
Chuyên bán sỉ và lẻ những thiết bị cân điện tử với độ chính xác cao tại TPHCM

Hỗ trợ khách hàng:0938.546.468 (Mr.Thế)

Cty cân điện tử  á âu ra đời với tiêu chí nghiên cứu , sản xuất ,lắp đặt , nâng cấp các loại cân bàn điện tử, cân điện tử đếm,cân điện tử tính tiền,cân xe tải,đầu cân điện tử,cân treo điện tử,cân sàn điện tử,cân điện tử thủy sản,cân điện tử nhà bếp,cân phân tích thí nghiệm,cân kỹ thuật,cân vàng điện tử ,cân mini trong dây chuyền sản xuất. Ngoài ra đại lý có các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý nhằm gia tăng tuổi thọ, duy trì và đảm bảo độ chính xác của thiết bị cân điện tử mà các bạn đang sử dụng.

Cân điện tử thủy sản chống nước UWP

Chức năng cân thủy sản UWP

– Thiết bị cân điện tử thủy sản UWP với Màn hình hiển thị LED số đỏ rõ ràng dễ xem.
– Sản phẩm cân điện tử thủy sản UWP với tính hính xác chuẩn ( độ phân giải bên trong:1/30.000 đến 1/60.000.)
– Sản phẩm cân điện tử thủy sản UWP với màn hình hiển thị phía sau dể xem khi sử dụng
– Sản phẩm cân điện tử UWP có các lựa chọn: Pin sạc ( 6 V/4h hay AC/DC adaptor) – Thiết bị cân điện tử thủy sản UWP có chức năng tự kiểm tra pin

Cân điện tử thủy sản UWP ứng dụng cho các ngành nghề

– Công ty xí nghiệp chế biến thủy hải sản
– Cty nhà máy chế biến thịt gia súc, gia cầm
– Công ty dùng cho chợ & các cửa hàng bách hóa
– Công ty nhà máy xử lý, chế biến rau quả
– Công ty nhà máy xử lý, chế biến thực phẩm khô

Đặc trưng & tính năng cơ bản của cân thủy sản UWP

– Sản phẩm cân điện tử UWP với những thao tác hoạt động cân đơn giản
– Thiết bị cân thủy sản UWP rất dễ lau chùi, vệ sinh sau khi dùng .
– Thiết bị cân điện tử thủy sản UWP hoạt động rất tốt trong môi trường có độ ẩm cao.
– Thiết bị cân thủy sản UWP với tốc độ xử lý và cập nhật dữ liệu cho cân điện tử nhanh chóng, hiệu quả
– Thiết bị cân điện tử UWP có 2 Màn hình LED số đỏ rõ xem số dễ dàng, không bị mờ trong môi trường độ ẩm cao .
– Thiết bị cân điện tử thủy sản UWP coi số dễ dàng ngay cả khi ánh sáng yếu
– Sản phẩm cân thủy sản UWP hiển thị: sáu chữ số, 7 phân đoạn, đèn LED sáng
– Thiết bị cân điện tử thủy sản UWP đạt độ chính xác cấp III theo chuẩn đo lường quốc tế OIML
– Sản phẩm cân thủy sản UWP chống nước, chống ẩm, chống hóa chất
– Sản phẩm cân điện tử UWP vận hành ở nhiệt độ : – 5°C tới 40°C
– Bản phím thiết bị cân điện tử UWP : 04 phím: On-off/Zero, Tare (trừ bì) , Phím chuyển đơn vị, và Phím Hold.
– Thiết bị cân thủy sản UWP có đĩa cân inox với kích thước: 180 mm x 220 mm
– Sản phẩm cân điện tử thủy sản UWP sử dụng nguồn điện: có thể dùng điện adapter 9 VDC/500 mA/6V/5Ah hay pin sạc, an toàn trong sản xuất, chế biến.
– Thiết bị cân điện tử UWP chống nước theo chuẩn IP68

Nếu có thêm các thắc mắc hãy liên hệ ngay để chúng tôi giải đáp – Alô 0938.546.468 (Mr.Thế)

Cân điện tử Á Âu luôn mong muốn đem lại cho quý khách những sản phẩm cân thủy sản chất lượng với giá tốt nhất. Có kinh nghiệm trong ngành cân hơn 10 năm là lợi thế của chúng tôi khi giới thiệu và tư vấn cho quý khách hàng.