Tổ chức tiệc liên hoan cuối năm cho công ty với tiệc nướng BBQ ngoài trời

Hỏi:

Mọi người ơi, tình hình là công ty em chuẩn bị tổ chức tiệc liên hoan cuối năm. Mọi khi vẫn ra khách sạn hoặc nhà hàng. Nhưng năm nay sếp muốn tổ chức khác đi một chút. Sếp yêu cầu vừa mới lạ, vừa có không khí gần gũi, vui vẻ, đầm ấm giữa đồng nghiệp lại vừa kinh tế. Em tìm hiểu một số nơi nhưng chưa biết ở đâu đáp ứng được yêu cầu của sếp. Tổ chức tiệc buffet ngay tại sân cơ quan thì vừa gần, vừa đơn giản nhưng lại không lạ, chưa kể thời tiết cuối năm lành lạnh sẽ khiến món ăn nhanh nguội. Ai biết quán ăn nào hoặc cách tổ chức nào phù hợp thì giới thiệu em nhé. Em cám ơn cả nhà nhiều!!

Đáp:

Công ty mình vừa tổ chức giải thể thao cuối tuần vừa rồi. Giải kết thúc vào buổi sáng, buổi trưa và chiều tổ chức ăn tiệc. Mọi người cũng bàn tán cách tổ chức thế nào để không phải di chuyển quá nhiều mà vẫn vừa tham gia hoạt động thể thao, vừa cổ vũ lại vừa chuẩn bị được đồ ăn. Cuối cùng bọn mình đã gọi dịch vụ đặt tiệc thịt nướng ngoài trời. Mọi người đều rất hài lòng với cách tổ chức này. Bạn có thể tham khảo nhé.

Với dịch vụ tiệc thịt nướng BBQ ngoài trời, bạn chỉ việc điện thoại đến nhà hàng cung cấp dịch vụ xin menu tiệc thịt nướng và chọn đồ. Có rất nhiều đồ ăn trong menu để mọi người tha hồ chọn. Hôm đấy bọn mình ăn chủ yếu là hải sản và bò như mực trứng, tôm sú, sò lông, sò huyết, ghẹ, bò xiên rau củ, bò nướng, bò cuộn nấm,… nhưng cũng còn có nhiều món khác như heo, gà, cá, lươn, rau củ, nấm,… để các bạn đặt theo sở thích của từng người. Hôm ăn, nhà hàng sẽ cho nhân viên đến sớm, mang cả giá bếp nướng, dụng cụ nướng ngoài trời, than, các món nướng ngoài trời đã được tẩm ướp sẵn,… họ sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng và cách nướng thịt ngoài trời sao cho thơm ngon nhất. Đến khi ăn xong, bạn chỉ cần điện thoại, nhân viên nhà hàng sẽ đến để dọn dẹp toàn bộ mà bạn không cần phải động tay chân vào chút nào. À, bạn cũng có thể yêu cầu nhà hàng mang đến bát đũa nhựa nhé. Như vậy sẽ không cần đi thuê làm gì cho mất công và mất tiền. Các bạn có thể vừa tự nướng đồ ăn, vừa uống bia, vừa nói chuyện với nhau, buổi tụ họp của công ty bạn chắc chắn sẽ cực kỳ hấp dẫn và đầm ấm. Mà giá cả cũng rất bình dân, nên không lo bị sếp mắng vì tiêu quá “ngân sách” đâu nhé 🙂

Chúc công ty bạn có một bữa tiệc cuối năm vui vẻ nha.

logo-nuong-tai-nha-gia-re-tai-tphcm

Check Also

can-ho-ehome-3-tay-sai-gon-binh-tan-gia-re

Căn hộ EHome 3 đặt mua vượt chỉ tiêu chỉ trong 10 tháng đầu năm 2014

Với mức giá trung bình chỉ 700 triệu đồng/căn, và lại được hỗ trợ vay …