Tổng quan về vải sợi nhân tạo dùng để bọc ghế sofa

Tổng quan về vải sợi nhân tạo Olefin, Vinyl, Rayon
Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về vải bọc ghế sofa và những lưu ý khi bạn lựa chọn vải bọc sofa trong bài trước. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã giới thiệu một vài điều cơ bản về vải sợi nhân tạo Acrylic, Microfiber, nylon thông qua một bài trước đó.
Tiếp theo đây chúng tôi sẽ cung cấp tiếp những kiến thức và kinh nghiệm về vải bọc ghế sofa mà chúng tôi có được, bao gồm một số tính chất và đặc điểm của từng loại.
Vì thị trường hiện tại có vô vàn mẫu mã chủng loại nên chúng tôi chỉ gói gọn trong một bài viếtnày, và chỉ mang những ý chính nhất cho các bạn nhằm tránh bị bội thực thông tin.

1. Vải để bọc ghế sofa: Olefin

Đây là sợi nhân tạo có tính chất bền và thời trang. Với những bộ ghế sofa có tần suất sử dụng cao thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu. Sợi dạng này có khả năng hấp thụ độ ẩm thấp, nhưng nếu bị ẩm thì khô rất nhanh. Sợi olefin chống mòn tốt, chống ố và ít bị tác độngbởi ánh sáng và hóa chất.

2. Vải để bọc ghế sofa rayon

Sợi nhân tạo Rayon có tính chất bền, dễ bị nhàu. Rayon khá giống silk, cotton, linen. Đây là sợi nhân tạo được làm ra đầu tiên so với các loại khác. Bột giấy sau khi qua máy quay, tạo ra tơ và sau đó tạo ra sợi Rayon. Với công nghệ kỹ thuật hiện nay đã cho ra đời loại sợi rayon có chất lượng cao để bọc sofa

3. Vải để bọc ghế sofa Fabric Grade

Sợi Fabric Grade: Mật độ vải dao động từ A đến F, tức là từ đắt nhất đến rẻ nhất. Độ vải tùy thuộc nhiều vào từng nhà sản xuất. Nên hiểu rằng độ vải không phải là “chỉ báo” về độ bền và chất lượng mà là một chỉ báo về chi phí, đắt rẻ để sản xuất ra vải đó mà thôi. Vì thế, để đưa ra quyết định chính xác, các bạn cần đọc kỹ các thông tin chi tiết trên tấm card đính ở mẫu vải.

dich-vu-boc-ghe-sofa-gia-re-uy-tin-taitphcm

Check Also

Cửa hàng bán ghế thư giãn LZ-TG014 cao cấp hiệu quả tại Hồ Chí Minh

Cuộc sống bận rộn trong thời đại mà con người ngày càng dần bị thu …