Trên tay iPhone 6 Plus: màn hình lớn, cảm ứng mượt, mỏng, kích thước quá khổ

Khi Iphone 6 và Iphone 6 plus ra mắt nhiều người đã khá bất ngờ với kích thước màn hình được cho là khá lớn của 2 chiếc điện thoại này. Theo đó màn hình của Iphone 6 có kích thước là 4.7 inchs và Iphone 6plus là 5.5 inchs. Nhiều người nhận xét khi so sánh Iphone 6 plus với những chiếc Ipad mini, các loại tablet có kích thước dưới 10 inch thì những trải nghiệm tuyệt vời mà Iphone 6 plus mang lại hoàn toàn không thua kém.

tren-tay-iphone6-man-hinh-muot

Tuy có kích thước lớn hơn nhiều so với các mẫu Iphone cũ nhưng Iphone 6 và 6plus được giới công nghệ đánh giá cao ở độ mỏng bất ngờ cùng đường viền máy được thiết kế mỏng giúp tối ưu được kích thước màn hình.

tren-tay-iphone6-than-may-mong

Hiện tại màn hình Iphone 6 và Iphone 6plus được thiết kế với kích thước lớn hơn và độ phân giải cũng lớn hơn nhiều so với các dòng Iphone cũ nên các ứng dụng khi mở ra sẽ zoom lên cho phù hợp với màn hình và kết quả mà chúng ta nhận thấy được đó là những ứng dụng mà Apple cài đặt sẵn thì hình ảnh rất đẹp và sắc  nét, ngược lại những ứng dụng khác hình ảnh sẽ có phần hơi mờ. Mặc dù độ phân giải của hai chiếc điện thoại mới này chỉ dừng lại ở mức cao chứ chưa phải siêu cao như G3 hay những chiếc điện thoại có màn hình 2K nhưng nhìn chung Iphone 6 và Iphone 6plus vẫn rất mượt mà, mịn, trong và màu sắc đẹp. Khi so sánh giữa Iphone 6 và Iphone 6plus thì nhiều người cho biết màn hình Iphone 6plus mịn, đẹp hơn so với màn hình Iphone 6.

Bên cạnh sự đổi mới về kích thước màn hình thì Iphone 6 và Iphone 6plus còn có sự thay đổi đáng kể trên các nút cứng và cách bố trí chúng giúp thao tác bấm trở nên dễ dàng hơn, bấm êm tay hơn. Nút khóa/ mở màn hình trên Iphone 6 và 6plus đã được Apple thay đổi vị trí từ phía trên xuống cạnh phải giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn. Nút tăng âm lượng ở 2 chiếc điện thoại này cũng được thiết kế lớn hơn so với phiên bản cũ.

tren-tay-iphone6-chan-cam-sac-lighterning

Hệ thống camera Iphone 6 và Iphone 6 plus cũng có sự thay đổi đáng kể so với mà các phiên bản cũ đó là camera của 2 chiếc điện thoại này là dạng camera lồi. Độ lồi của camera trên 2 chiếc điện thoại này rất nhỏ chỉ khoảng 0,7mm nhưng nhiều người nhận xét chiếc 2 chiếc điện thoại này sẽ đẹp hơn nếu camera không thiết kế lồi lên.

tren-tay-iphone6-camera-loi

Chức năng chụp ảnh của Iphone 6 và Iphone 6 plus cũng có những sự cải tiến mới. Khi chụp thử một số ảnh bằng Iphone 6 trong điều kiện ánh sáng không tốt hình ảnh nhận được vẫn khá ấn tượng. Camera của Iphone 6 và Iphone 6 plus được thiết kế với độ phân giải 8Mp, có kích thước điểm ảnh to hơn và công nghệ lấy nét tiên tiến hơn. Theo đó Iphone 6 plus sử dụng hệ thống chống rung quang học còn Iphone 6 thì sử dụng hệ thống chống rung điện tử. Với hệ thống lấy nét mới này camera của Iphone 6 và Iphone 6plus vẫn chụp ảnh rất nhanh như những phiên bản Iphone cũ nhưng hình ảnh sẽ được sắc nét và nét sẽ chính xác hơn.

tren-tay-iphone6-flash-kep

Check Also

Đặt áo đá banh tay dài đẹp tự thiết kế online ở tpHCM

Hiện nay những bộ quần áo thể thao và đặc biệt là bộ môn thể …