Home » Danh bạ » Trường dạy bằng lái xe ôtô B2 chuyên nghiệp, uy tín tại TpHCM

Trường dạy bằng lái xe ôtô B2 chuyên nghiệp, uy tín tại TpHCM

Người có bằng lái xe B2 có thể điều khiển xe du lịch từ 4 đến 9 chỗ ngồi và xe tải có trọng lượng dưới 3,5 tấn. Có thể sử dụng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.

Bạn đang muốn đăng ký học lái xe bằng B2?

Bạn đang băng khoăng không biết chọn trung tâm nào đào tạo uy tín và chuyên nghiệp tại TpHCM?

Trường dạy lái xe B2 chuyên đào tạo sát hạch thi lấy giấy phép lái xe từ 4 – 9 chỗ và xe tải dưới 3,5 tấn ( bằng lái xe B2 ). Trường dạy lái xe B2 không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư xe tập lái hoàn toàn mới đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Trường dạy lái xe bằng B2 mở lớp khai giảng hàng tuần. Học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc và công tác của mình

Học phí trọn gói cho mỗi khóa học là : 6.000.000 VNĐ. Chia làm 2 lần đóng.

Đợt 1: 3.000.000 – học viên đóng học phí đợt 1 khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi tại Sở GTVT ở Tp Hồ Chí Minh

Đợt 2: 3.300.000 – học viên sẽ đóng tiền đợt 2 từ 1 – 2 tháng, khi học viên có nhu cầu học thực hành

Thời gian cho mỗi khóa học là: 3 tháng. Cam kết không có phí phát sinh thêm trong khóa học

Khóa học lái xe bằng lái B2 được chia làm 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Học viên sẽ được học lý thuyết về luật giao thông đường bộ, những quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn của người ngồi trên vô lăng.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên phụ phí 500.000/khóa học.

Giai đoạn 2: Học viên sẽ được học thực hành 1 học viên/xe. Học viên sẽ được học thực hành lái xe đường trường, lái xe trong khu vực thành phố và lái xe trong bãi tập sa hình. Thời gian học thực hành cho mỗi học viên tối đa là 84h, tối thiểu là 26h

Trường dạy lái xe B2 cam kết dạy thực hành cho đến khi học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo.

Giai đoạn 3: Học viên ôn và thi sát hạch

Giai đoạn này học viên sẽ kết thúc khóa học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch.

Ngoài ra, học viên sẽ hướng dẫn tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch. Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn thực hành, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học bằng lái xe ôtô B2 tại trung tâm, lúc này học viên đã tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình. Học viên sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức

Nếu thành công học viên sẽ được cấp bằng lái xe trong vòng 14 – 20 ngày. Còn nếu thất bại học viên sẽ về nhà ôn tập và trung tâm sẽ xếp lịch thu lại cho học viên trong vòng 2 đến 3 tuần. Mọi chi phí thi lại do trung tâm chi trả.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B2:

– Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.

– 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

– 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).

– Đủ sức khoẻ lái xe hạng B2 theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…).

Liên hệ:

Văn phòng: 37 – 39 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại : 083.830.5555 – 083.830.6666 Fax: 083.830.7777

Holine: 0903.997.999 –  0903.998.999

EMAIL: [email protected]

                  [email protected]