Unlock mở khoá iCloud iPhone 4/4s/5/5s/5c/iPhone 6/ 6 Plus/ iPad bị quên tài khoản iD Apple tại HCM

Unlock mở khoá iCloud iPhone 4/4s/5/5s/5c/iPhone 6/6 Plus/ iPad bị quên tài khoản iD Apple tại HCM

Hiện nay, tại Việt Nam các sản phẩm iPhone hiện có chủ yếu là các sản phẩm xách tay. Trong những sản phẩm iPhone xách tay hiện đang được bán trên thị trường có không ít máy bị dính iCloud. Khi mua iPhone được xách tay về nếu bạn không kiểm tra kỹ có nhiều khả năng bạn sẽ mua phải một chiếc điện thoại iPhone không khác gì cục gạch vì dình iCloud.

Nếu chẳng may bạn mua phải một chiếc iPhone, iPad dính iCloud bạn có nên tìm đến dịch vụ xóa tài khoản iCloud tại Minh Phát Mobile để có thể sử dụng được được iPhone, iPad đó.

Giới thiệu dịch vụ tại Minh Phát Mobile

Tại TPHCM, Minh Phát mobile là một trong những cửa hàng uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Trong tất cả các loại điện thoại hiện có trên thị trường thì iPhone, iPad là 2 dòng sản phẩm được Minh Phát mobile sửa chữa nhiều nhất và kết quả sửa chữa đều khiến khách hàng hài lòng.

Trong các dịch vụ sửa chữa iPhone, iPad mà Minh Phát mobile hiện đang cung cấp, dịch vụ xoá iCloud bằng phần cứng giúp bẻ khóa tài khoản iCloud với xác xuất thành công cao là một trong những điều tự hào  của trung tâm.

Trước đây khi iPhone, iPad bị dính iCloud thì hầu như không cách nào sử dụng được chỉ còn cách bán máy cho cửa hàng thu mua để tháo máy lấy linh kiện. Tuy nhiên, giờ đây chúng tôi có thể mở khóa iCloud trên iPhone, iPad bằng IMEI hoặc phần cứng một cách dễ dàng.

Bảng giá mở xoá, xoá tài khoản iCloud iPhone, iPad

Tùy theo từng linh kiện và giá server vào từng thời điểm mà giá mở khóa iCloud sẽ khác nhau. Do đó, để biết chính xác giá dịch vụ mở khóa iCloud iPhone, iPad tại Minh Phát Mobile bạn có thể liên hệ số hotline: 0961 150 456 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Các dòng máy hỗ trợ mở khoá, xoá tài khoản iCloud

• iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 6 Plus, iPhone 6
  • iPhone 6S Plus, iPhone 6S (đang cập nhật)
  • iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Air 2
  • iPad Mini, iPad Mini 2, iPad Mini 3
Unlock mở khoá iCloud iPhone 4/4s/5/5s/5c/iPhone 6/ 6 Plus/ iPad bi quên tài khoản iD Apple tại HCM

Quy trình mở khóa iCloud iPhone tại Minh Phát Mobile

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại, Minh Phát mobile đã xây dựng một quy trình mở khóa iCloud bằng phần cứng vô cùng chuyên nghiệp và khép kín.

• Khi khách hàng mang máy đến trung tâm nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy và báo giá mở khóa cho khách hàng. Khách hàng sau khi đồng ý giá mà trung tâm đưa ra sẽ tiến hành thanh toán với nhân viên và nhận phiếu biên nhận.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ tháo máy và cho khách hàng ký tên lên main của iPhone, iPad trước khi giữ main để tiến hành mở khóa iCloud bằng phần cứng.

Trường hợp mở khoá bằng imei: Mở khóa bằng imei là phương pháp mở khóa chỉ nên sử dụng nếu điện thoại của bạn là iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus. Với phương pháp này bạn sẽ chỉ cần mang máy đến trung tâm sau đó cung cấp thông tin số imei và thanh toán tiền dịch  vụ rồi mang máy về nhà. Trung tâm sẽ viết biên nhận đã thu tiền của bạn. Khi mở khóa iCloud bằng imei chúng tôi sẽ không giữ máy của khách hàng lại trung tâm.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mở khoá iCloud

Hỏi : Mình nên chọn mở khoá iCloud bằng imei hay bằng phần cứng

Trả Lời : Thường thì giá dịch vụ mở khóa iCloud bằng phần cứng sẽ rẻ hơn từ 1 đến 2 trăm so với mở khóa iCloud bằng imei. Tùy vào từng model iPhone, iPad mà bạn  sẽ chọn cách mở khóa iCloud phù hợp nhất.

Hỏi : Unlock iCloud song mình còn sử dụng iCloud được nữa không

Trả lời : Sau khi mở khóa iCloud bạn vẫn có thể sử dụng được iCloud một cách bình thường. Nhưng bạn hãy nhớ iCloud của mình nhé.

Hỏi : Mở khoá iCloud iPhone giá bao nhiêu ?

Trả lời :  Tùy vào từng model iPhone, iPad khác nhau và giá linh kiện trên thị trường ở từng thời điểm khác nhau mà giá mở khóa iCloud sẽ khác nhau. Để biết chính xác giá bạn có thể liên hệ trực tiếp số hotline.

Hỏi : Mở khoá iCloud iPhone có được bảo hành gì không ?

Trả lời : Khi sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud tại Minh Phát mobile bạn sẽ được bảo hành vĩnh viễn không bị dính lại iCloud cũ. Với những trường hợp mở khóa iCloud bằng phần cứng chúng tôi sẽ bảo hành phần cứng cho bạn trong 3 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể xem thông tin TẠI ĐÂY

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ: 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM