Home » Công nghệ » Unlock điện thoại » Unlock Samsung Galaxy Note 4 AT&T, Docomo, Tmobile Au HCM

Unlock Samsung Galaxy Note 4 AT&T, Docomo, Tmobile Au HCM

Huy Dũng Mobile chuyên Unlock Samsung Galaxy Note 4 uy tín tại HCM

Khi cơn sốt Iphone 6 đang dần hạ nhiệt thì thị trường điện thoại lại bắt đầu nóng lên với sự ra mắt của dòng sản phẩm Galaxy note 4 – một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Samsung.

Nếu so sánh với dòng Samsung Galaxy note 3 trước đây thì khách hàng sẽ dễ dàng thấy rằng sản phẩm Samsung Galaxy note 4 vừa mới ra mắt đã có những sự cải tiến đáng kể về kích thước, độ phân giải của màn hình, cấu hình mạnh mẽ hơn, cây bút S-pen với số điểm lực lên đến 2048 điểm gấp 2 lần so với dòng Galaxy Note 3.

Unlock samsung Note 4

Mặc dù hiện nay điện thoại Samsung Galaxy note 4 chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam nhưng trên thị trường đã có một lượng nhỏ các sản phẩm Samsung Galaxy Note 4 dạng xách tay đa số là của mạng AT&T. Tmobile, Docomo, Au KDDI nhật bản .
Tuy nhiên, hầu hết những chiếc điện thoại này đều này là các sản phẩm lock. Nghĩa là chúng đã bị khóa bởi một nhà mạng nào đó ở nước ngoài. Muốn sử dụng được những chiếc galaxy note 4 này người dùng cần phải unlock chúng.

Huy Dũng mobile là một trung tâm chuyên unlock các dòng điện thoại smartphone. Với sản phẩm Samsung Galaxy Note 4 Huy Dũng mobile sẽ thực hiện unlock bằng code được cung cấp từ chính hãng, hoàn toàn không tác động lên phần cứng của máy.

Danh sách unlock samsung galaxy note 4

  • Samsung galaxy note 4  450k
  • Samsung galaxy note 4 SM-N910 450k
  • Samsung galaxy note 4 SM-N910A 450k
  • Samsung galaxy note 4 SM-N910T 450k
  • Samsung galaxy note 4 SM-N910S 450k
  • Samsung galaxy note 4 SM-N910C 450k

Hỗ trợ tư vấn Unlock Note 4 : 0964.42.42.42 – 0974.54.54.54

Với Huy Dũng mobile chiếc điện thoại Galaxy Note 4 của bạn chỉ cần 1 lần unlock sẽ hoàn toàn trở thành bản quốc tế. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng chiếc điện thoại của bạn bị lock lại khi bạn cập nhật phần mềm, update rom, nâng cấp phiên bản mới…vì chiếc Samsung Galaxy Note 4 của bạn sau khi unlock sẽ được Huy Dũng mobile bảo hành vĩnh viễn.

Huy Dũng mobile cam kết luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ unlock samsung galaxy note 4 uy tín, chất lượng nhất với thời gian ngắn nhất và giá dịch vụ cạnh tranh nhất.

Website: www.huydungmobile.com

Tag bài viết:

note4 docomo