Home » Công nghệ » Unlock điện thoại » unlock samsung galaxy s4, s5 Tmobile Huy Dũng Mobile HCM

unlock samsung galaxy s4, s5 Tmobile Huy Dũng Mobile HCM

Huy Dũng Moibile chuyên Unlock samsung galaxy s5 T-mobile

Với ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với những chiếc điện thoại được phân phối trực tiếp tại Việt Nam những chiếc điện thoại Samsung xách tay ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng smartphone. Điện thoại xách tay Samsung chủ yếu là sản phẩm xách tay từ các nhà mạng như AT&T, Docomo, T-mobile, AU KDDI Nhật Bản… Những chiếc điện thoại Samsung hàng xách tay khi về Việt Nam hầu như đều không thể xài thẻ sim của tất cả nhà mạng Việt Nam. Vì thế, khi những chiếc điện thoại này về Việt Nam nếu muốn sử dụng được sim của các nhà mạng Việt Nam thì chúng phải được mở khóa.


Nhận thấy được nhu cầu mở mạng điện thoại Samsung của người dùng smartphone đang ngày 1 gia tăng trung tâm Huy Dũng mobile hiện có cung cấp các dịch vụ unlock những mẫu thoại xách tay thường gặp của Samsung như Samsung Galaxy S2, S3, S4, S5, Samsung note 1, Samsung note 2, Samsung note 3 của các nhà mạng như nhà mạng AT&T, Docomo, Au KDDI, T-mobile, Verizon.
Code unlock được trung tâm Huy Dũng mobile dùng để unlock  Samsung s5 Tmobile cho khách hàng hoàn toàn được lấy trực tiếp từ các nhà mạng nước ngoài nên điện thoại Samsung của bạn sau khi mở mạng sẽ không phải lo lắng lại bị lock trở lại.
Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật cao cùng các trang thiết bị unlock chuyên dụng bạn sẽ hoàn toàn an tâm chiếc điện thoại Samsung của bạn sẽ không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng sau khi mở mạng.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ mở mạng điện thoại Samsung của Huy Dũng mobile?

  • Điện thoại của bạn sau khi mở mạng sẽ được bảo hành trọn đời máy, không cần lo bị lock lại khi update update Fimware.
  • Trong quá trình mở mạng Huy Dũng mobile đảm bảo không đụng đến phần cứng. Khách hàng có thể lấy liền chỉ sau 30 phút.
  • Sau khi unlock samsung galaxy s4 Tmobile sẽ có thể sử dụng tất cả chức năng của nhà sản xuất
  • Hỗ trợ cài ứng dụng, game bản quyền Android
  • Khách hàng được tặng gift card hậu mãi sau khi unlock điện thoại samsung tại Huy Dũng mobile.
  • Chất lượng unlock tốt nhất.
  • Chi phí unlock phải chăng nhất.