Home » SH Sài Gòn » Vì sao nên độ khóa thông minh smartkey cho xe máy cao cấp tại Shop SH Sài Gòn

Vì sao nên độ khóa thông minh smartkey cho xe máy cao cấp tại Shop SH Sài Gòn

Chắc nhiều anh em đã biết đến ổ khóa thông minh smartkey được trang bị trên chiếc xe SH Việt Nam 125i 150i, được ra mắt vào cuối năm 2015 và gần đầu năm 2016.

Quý khách sẽ có một sự trải nghiệm vô cùng mới lạ khi sử dụng khóa thông minh smartkey, sản phẩm với nhiều chức năng chống trộm và chống cướp hiệu quả.Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến mới nhất.

Mức giá ban đầu cho một bộ thiết bị khóa thông minh smartkey khoảng 3.200.000 VNĐ và trọng lượng gần 3 kg.

Bộ khóa chống trộm thông minh bao gồm 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Các bộ phận này đều có thể thay thế khi có lỗi hoặc hư hỏng tại các Head Honda trên toàn quốc. Hiện nay ở trên thị trường xuất hiện vô số loại khóa thông minh giả mạo Honda không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc từ Trung Quốc chính vì vậy mà anh em cần cân nhắc kỹ trước khi lắp những sản phẩm khóa thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để không phải tiền mất tật mang. Thế nhưng nếu bạn lắp những sản phẩm khóa kém chất lượng này nếu như bị hư hỏng giữa chừng thì hệ lụy của nó không phải bất cứ tiệm sửa xe nào cũng có thể sữa chữa, ngay cả các Head Honda cũng từ chối sữa lỗi đối với hàng nhái.

Hiện nay chỉ với số tiền 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Hỗ trợ khách hàng: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Đ/c : 11 Nguyễn Văn Đừng , Phường 6 , Q.5 , HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Xem thêm : đồ chơi xe Winner cao cấp