VIDATOX ® Plus : Thần dược hỗ trợ điều trị ung thư hoàn hảo

Sản phẩm VIDATOX® Plus chính hãng

Ngày 25/4/2014, tại khách sạn Rex, thành phố HCM, Công ty Cổ phần Dược phẩm HT (Hà Nội)Tập đoàn Dược phẩm Labiofam Cuba đã ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm VIDATOX®Plus tại Việt Nam. Đại diện Công ty Hưng Thắng cho biết, việc ký kết với Labiofam để chính thức đem VIDATOX®Plus về Việt Nam sẽ giúp bệnh nhân ở Việt Nam có thêm nhiều cơ hội giành lại sự sống trong cuộc chiến chống lại tử thần.

Sản phẩm VIDATOX® Plus chính hãng CUBA

Giới thiệu VIDATOX® Plus

VIDATOX ® Plus là sản phẩm tiên tiến thế hệ mới nhất của Cuba về phòng chống ung bướu từ nọc bọ cạp xanh, sau 2 thế hệ sản phẩm là Escozul và Vidatox®30CH. Các Cuba đã nghiên cứu và nhận định rằng loài bọ cạp xanh (có tên khoa học là Rhopalurus Junceus) sống tại khu vực miền Trung và miền Nam Cuba có hoạt tính sinh học giúp kháng viêm, giảm đau và tăng cường hệ miễn dịch trên khối u.

VIDATOX® Plus hiệu quả ra sao?

VIDATOX® Plus có những tính năng vượt trội hơn so với các thế hệ trước. VIDATOX ® Plus hoạt động với cơ chế cô lập tế bào ung thư, cô lập khối u, ngăn chặn mạch máu tới cung cấp dinh dưỡng cho khối u, làm cho khối u teo đi, và cùng phối hợp với những phác đồ xạ trị hay dùng hóa chất để tiêu diệt toàn bộ tế bào ung thư. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy VIDATOX® Plus đã chứng minh kết quả thấy rõ cho người bệnh ung thư ở hầu hết mọi giai đoạn, mà không tạo ra xung đột với bất kỳ biện pháp nào hiện nay.

Sử dụng quy trình sản xuất hiện đại, bảo đảm về quy chuẩn dược phẩm công nghệ sinh học quốc tế, sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư VIDATOX® Plus không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ người bệnh trong các giai đoạn điều trị ung thư hiệu quả hơn, mà còn có công dụng phòng ngừa u bướu đối với những người có nguy cơ cao như: tiền sử di truyền, uống rượu, thường xuyên hút thuốc,sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm…

Với những tính năng và tác dụng vượt trội, VIDATOX® Plus ngay sau khi ra mắt đã được phân phối chính thức tới 51 quốc gia và nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như cộng đồng y học trên khắp thế giới.

 

 

 

VIDATOX® Plus bán chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THẮNG
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA LABIOFAM TẠI VIỆT NAM

Liên hệ để biết thông tin về sản phẩm VIDATOX Plus tại Việt Nam:
Tổng đài tư vấn: 1900 55 55 02

GIÁ BÁN: 5.950.000 đồng/lọ
(đã bao gồm 10% VAT)
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG – YÊN TÂM CHẤT LƯỢNG

Tag bài viết:

vidatox plus , vidatox

Check Also

Những lưu ý về dưỡng chất bổ sung cho mẹ bầu

Mang thai là giai đoạn vô cùng gian nan trong hành trình làm mẹ của …