Video trên tay iphone 6 siêu mỏng sắp ra vào mùa thu năm 2014

Mô tả điện thoại Iphone 6

Theo như video này thì chiếc điện thoại iphone 6 sẽ có màn hình cong làm bằng chất liệu Sapphire phối hợp với mặt kính bo tròn xung quanh các góc.Phím cảm ứng tùy chỉnh âm lượng, có chút thay đổi lại vị trí đặt nút nguồn từ phía bên trên sang phía bên phải máy.Smart phone  iPhone 6 sẽ có thiết kế siêu mỏng, màn hình 4.7″.

Những chi tiết thiết kế khác của smart phone iPhone 6 mà các bạn có thể coi trong video iPhone 6 này là gồm có một nút nguồn cảm ứng vân tay (Touch ID), một nút tắt âm (mute), vị trí khe cắm thẻ nhớ, những cổng kết nối: micro, camera trước, và logo Apple ở góc mặt sau.

Theo như video trên tay iPhone 6 mô tả thì đây là phiên bản iPhone 6 màn hình 4.7 inch, điều đó đồng nghĩa với việc iPhone 6 sẽ có 2 phiên bản khác nhau với kích thước màn hình khác nhau.

dien-thoai-iphone-6

Nhận xét tính năng điện thoại Iphone 6

Đặc biệt điều đáng lưu ý là hình ảnh cũng như thiết bị trong video cũng không khá ấn tượng lắm, trong khi đó rất nhiều người dùng iphone vẫn rất kỳ vọng rằng thế hệ iPhone tiếp theo của Hãng Apple sẽ đem đến nhiều bất ngờ hơn như màn hình và bàn phím 3D.

Theo kinh nghiệm của mình, từ xưa đến nay những phiên bản sản phẩm của Apple trước khi ra mắt thường có khá nhiều tin đồn về cấu hình cũng như thiết kế. Thế nhưng, chỉ một số tin đồn về cấu hình và chức năng sau đó đúng với sự thật, còn về kiểu dáng thiết kế thì đa số vẫn do trí tưởng tượng phong phú hay sự “cuồng” của các tín đồ tạo ra và khác rất nhiều so với hiện thực.

Video trên tay iphone 6

Check Also

Cách thức chọn lựa và mua bán sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Bí quyết chọn lựa sàn gỗ phù hợp với nhu cầu của người dùng Sàn …