Home » Danh bạ » Vinaphone khuyến mãi nạp tiền “Miễn phí trải nghiệm – Dùng ngay, trúng lớn”

Vinaphone khuyến mãi nạp tiền “Miễn phí trải nghiệm – Dùng ngay, trúng lớn”

Hiện tại, Vinaphone khuyến mãi nạp tiền với chương trình “Miễn phí trải nghiệm – Dùng ngay, trúng lớn” với mục tiêu mang đến gần hơn với người tiêu dùng dịch vụ giá trị gia tăng và phấn đấu trở thành những công cụ hỗ trợ lớn cho các khách hàng trong công việc cũng như giải trí,

Kể từ ngày 3/6/2013 đến 28/7/2013, Vinaphone khuyến mãi nạp tiền cho 6 dịch vụ giá trị gia tăng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800.000.000 đồng.

Cụ thể, Vinaphone khuyến mại nạp tiền, quý khách cần phải đăng ký mới một trong những dịch vụ giá trị gia tăng thuộc chương trình khuyến mại sẽ được miễn phí 7 ngày sử dụng cho cước thuê bao để trải nghiệm dịch vụ đó đồng thời sẽ được trải nghiệm miễn phí 7 ngày một dịch vụ bất kỳ khác trong nhóm 6 dịch vụ tham gia khuyến mại. Ngoài việc được trải nghiệm miễn phí với mỗi lần đăng ký khách hàng sẽ được tặng 10 mã dự thưởng để quay thưởng trúng sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank  trị giá 100.000.000đ hàng tuần. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 800.000.000đ.

Vinaphone khuyến mãi nạp tiền với các dịch vụ bao gồm: dịch vụ nhạc chờ (Ringtunes), Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA), Dịch vụ nghe nhạc online (Chacha), Dịch vụ xem clip HOT (Vclip), Dịch vụ đàm thoại vui nhộn (Funtalk) và Dịch vụ chia sẻ ảnh (Vishare). Để tham gia chương trình, khách hàng thực hiện đăng ký dịch vụ trong chương trình khuyến mại như sau. Khách hàng có thể soạn “DK VCLIP” gửi 9234 để đăng ký dịch vụ Vclip; “ DK CHACHA” gửi 9234 để đăng ký dịch vụ Chacha; “ DK” gửi 9488 để đăng ký dịch vụ Funtalk; “ DK” gửi 9050 để đăng ký dịch vụ Vishare; “DK” gửi 9194 để đăng ký dịch vụ Ringtunes, “DK” gửi 333 để đăng ký dịch vụ MCA. Sau khi hết thời hạn khuyến mại, nếu khách hàng hài lòng và không hủy đăng ký thì hệ thống sẽ tự động thực hiện gia hạn và trừ cước dịch vụ với mức cước đã thông báo trong tin nhắn đầu tiên.

Đại diện VinaPhone cho biết: “Vinaphone khuyến mãi nạp tiền, mong muốn đem lại cho khách hàng của mình nhiều cơ hội trải nghiệm miễn phí các dịch vụ Giá trị gia tăng hơn, đồng thời qua giải thưởng của chương trình VinaPhone cũng muốn gửi lời tri ân đến các khách hàng đã đăng ký và trải nghiệm các dịch vụ các dịch vụ của VinaPhone. Sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng chính là động lực mạnh mẽ giúp VinaPhone luôn giữ vững truyền thống tiên phong mang tiện ích tới khách hàng”.