Home » Danh bạ » Vinaphone khuyến mãi nạp tiền với ưu đãi lớn

Vinaphone khuyến mãi nạp tiền với ưu đãi lớn

Khi quý khách nạp tiền điện thoại trực tuyến tại IPay.vn sẽ được Vinaphone khuyến mãi nạp tiền với ưu đãi lớn. Đây là ưu đãi dành cho tất cả các thuê bao nạp tiền điện thoại trả trước sử dụng mạng Vinaphone.

Vinaphone khuyến mãi nạp tiền cho thuê bao trả trước đang hoạt động, anp5 tiền bao gồm cả thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian nạp tiền điện thoại khuyến mại cùng được hưởng ưu đãi.

Vinaphone khuyến mãi nạp tiền áp dụng trong thời gian khuyến mại (9/5) sẽ được tặng đến 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM (dùng để gọi/sms liên mạng), 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM1 (dùng để gọi/sms nội mạng). Chi tiết giá trị nạp tiền điện thoại khuyến mại cho từng gói cước dịch vụ thực hiện theo văn bản số 496/CVT-GCKM ngày 25/04/2014 của Cục Viễn thông.

Mọi chi tiết về Vinaphone khuyến mãi nạp tiền điện thoại di động cho thuê bao trả trước, xin quý khách hàng vui lòng truy cập website: http:/news.ipay.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tag:

– Vinaphone khuyến mãi nạp tiền

Nạp tiền điện thoại khuyến mãi

– Nạp tiền điện thoại trực tuyến

– Nạp tiền điện thoại trả trước