Vinhomes Central Park – Bức tranh đẹp bên sông Sài Gòn

can-ho-vinhomes-central-park-tan-cang-toa-nha-cao-nhat-viet-nam
Vinhomes Central Park như một bức tranh đẹp bên sông Sài Gòn

Ngắm nhìn thiết kế của dự án Vinhomes Central Park nhiều người đã liên tưởng với việc đang được ngắm bức tranh vẽ phong cảnh một thành phố hiện đại của Châu Âu. Nhưng ít ai biết Vinhomes Central Park là một dự án khu đô thị phức hợp đang được hình thành tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Lấy cảm hứng thiết kế từ khu Central Park New York nổi tiếng trên thế giới, Vinhomes Central Park được kiến tạo thành một “thành phố xanh thu nhỏ” ngay giữa trung tâm thành phố. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất hiện nay nhưng các nhà thiết kế cũng không quên đưa thiên nhiên vào trong dự án với công viên cây xanh kết hợp cùng dòng sông Sài Gòn một cách hài hòa tạo nên một quang cảnh quan đẹp, đảm bảo môi trường sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên.

du-an-vinhomes-central-park-tan-cang
Dự án tọa lạc ngay trung tâm sầm uất tại Khu Tân Cảng, TP. HCM

Không những thế, dự án Vinhomes Central Park còn khẳng định vị thế của mình bằng các khu tiện ích cao cấp, dịch vụ đẳng cấp 5 sao từ căn hộ cao cấp, khu biệt thự ven sông, văn phòng cho thuê đến khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời, bến du thuyền sang trọng, trường học theo chuẩn quốc tế, bệnh viện đa khoa chất lượng cao và công viên cây xanh,… phục vụ cho các nhu cầu sống, làm việc và giải trí của cư dân trong khu đô thị.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup còn áp dụng chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án như miễn phí dịch vụ quản lý 10 năm, cung cấp các dịch vụ chất lượng 5 sao: trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ 24/7, hầm gửi xe thông minh, dịch vụ gia đình, dịch vụ văn phòng, dịch vụ ẩm thực, dịch vụ chăm sóc thú cưng, dịch vụ sửa chữa và bảo trì kỹ thuật, sảnh lounge, hỗ trợ cư dân cho thuê và quản lý khách thuê bất động sản, hệ thống nước tinh khiết có thể uống trực tiếp từ vòi, hệ thống điện dự phòng 100% cho cả tòa nhà bao gồm cả điều hòa, đảm bảo an ninh với hệ thống camera giám sát 24/7.

T.H

logo dat vang bat dong san uy tin Căn hộ Vinhomes Central Park Biểu tượng mới giữa lòng Thành phố

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM