Home » Bài viết hay » Website candientu.com.vn chuyên cung cấp các loại cân điện tử hiệu quả với giá hợp lý

Website candientu.com.vn chuyên cung cấp các loại cân điện tử hiệu quả với giá hợp lý

Cung cấp, cài đặt sản phẩm cân điện tử:

– Thiết bị cân điện tử  chúng tôi được khách hàng biết tới là 1 Đại lý cung cấp chuyên nghiệp những sản phẩm cân điện tử :cân  thủy sản ,cân vàng điện tử,cân siêu thị, cân bàn điện tử, cân kỹ thuật,đầu cân điện tử, cân treo,cân sức khỏe cho tớ trạm cân xe tải…….

– Sản phẩm cân điện tử cao cấp chính hãng – đại lý cung cấp cân điện tử tại Hổ Chí Minh và khắp miền Bắc Việt Nam của các hãng cân danh tiếng Mettler – Toledo, cân OHAUS, thiết bị của Công ty bán ra là những sản phẩm uy tín chính hãng có CO/CQ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa với chất lượng nhập khẩu và giá cân hợp lý.

Sửa chữa, nâng cấp sản phẩm cân điện tử:

– Công ty cân điện tử  chúng tôi nhận sửa chữa một số sản phẩm cân điện tử từ loại cân mini 200g tới cân ô tô 100 tấn.

– Chúng tôi nhận nâng cấp, nâng tải những loại trạm cân ô tô điện tử. Nhận làm các dịch vụ về đo lường như: dịch vụ hiệu chỉnh, hiệu chuẩn, dịch vụ về kiểm định các loại cân điện tử.

Bảo hành, bảo trì sản phẩm cân điện tử:

– Đại lý cân điện tử  cao cấp chính hãng luôn để ý công việc bảo hành, bảo trì và chăm sóc người dùng sau khi bán hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động trẻ trung, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về chuyên môn của Người mua.

Đối với Khách hàng mua các sản phẩm nhỏ, Cty định kỳ thăm hỏi, tư vấn để khách hàng có thể sử dụng và bảo quản tốt hơn những sản phẩm đã mua. Đối với Khách hàng đã mua và lắp đặt cân ô tô, Đại lý định kỳ bảo trì, bảo dưỡng miễn phí để tạo nên sự yên tâm, tin dùng vào thiết bị và dịch vụ cân điện tử của chúng tôi.

Với công tác chăm sóc người mua và luôn luôn sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu của Quý Khách bởi vậy đã tạo ra sự khác biệt hơn hẳn về dịch vụ của chúng tôi, tạo nên sự tin tưởng vững chắc với mọi khách hàng khi đã mua sản phẩm của chúng tôi.candientu.com.vn chuyên bán thiết bị cân điện tử chính hãng với giá phải chăng

Xem thêm các sản phẩm cân điện tử tại : http://candientu.com.vn/