Xe SH thích hợp với loại lốp xe nào?

Lốp xe là một yếu tố hết sức quan trọng có tác động đến sự an toàn của người ngồi trên xe. Việc lựa chọn lốp không thích hợp với xe có thể tác động đến hiệu năng vận hành, tuổi thọ của xe và thậm chí là tạo nên các tình huống hiểm nguy cho người lái xe cũng như hành khách. Vậy lốp xe có tầm quan trọng như thế nào? Ngoài tên nhà sản xuất thì lốp xe còn “nói” điều gì với chúng ta?

lop xe
Xe SH thích hợp với loại lốp xe nào?

Lốp xe về mặt khái quát là sự cân đối giữa các tính năng. Rất khó thực hiện cải tiến tính năng lốp ở một khía cạnh riêng biệt. Thách thức thực sự là làm sao cải tiến tất cả tính năng quan trọng của lốp cùng lúc.

Đối với dòng xe tay ga cao cấp SH thì việc lựa chọn lốp xe cũng không đơn giản, đòi hỏi người mua phải tinh ý trong việc lựa chọn loại lốp phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng và mục đích của mỗi người. Đặc biệt là mang đến cho người lái xe cảm giác an toàn, thoải mái ,thời trang.

xe sh
Nên lựa chọn loại lốp xe nào dành cho xe SH?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lốp xe dành cho xe SH với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau của các thương hiệu lớn như Dunlop, Michelin, IRC, Maxxis,…Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu hết các thông số của lốp xe mà mình đang đi, ưu nhược điểm từng loại lốp xe khác nhau.

Đối với lốp xe Dunlop (Slovakia) và Michelin (Pháp) được nhập khẩu trực tiếp có nhiều tính năng vượt trội so với lốp xe IRC, Maxxis ở khả năng bám đường tốt, an tòan khi chạy tốc độ cao độ ổn định cao, kiểu metric size 100/80-16 và 120/80-16 gọn, đẹp, hông vỏ thẳng, mặt tiếp xúc đường lớn.Cả 2 loại trên đều phù hợp với điều kiện khí hậu ,điạ hình ,giao thông tại Việt Nam và được phân phối tại Shop SH Sài Gòn.

Địa chỉ Shop ShSaiGon:

Shop Sh Sài Gòn chuyên bán Phụ tùng cho xe SH VN 2012 2013 2014 2015

HÃY ALÔ ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN NHỮNG MẶT HÀNG TỐT NHẤT !

Địa chỉ: 143/15C An Bình, P6, Q5, TP Hồ Chí Minh.

Hoặc alô cho số điện thoại 09.34.34.55.85 để có thêm thông tin về sản phẩm này.

Một số dịch vụ có giao hàng tận nơi giúp bạn an tâm giao dịch.