Home » Bài viết hay » Xem ngay cơ hội hợp tác cùng với sieumuachung.vn

Xem ngay cơ hội hợp tác cùng với sieumuachung.vn

Phương châm hoạt động kinh doanh của Sieumuachung.vn

Sieumuachung.vn là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến bao gồm: Mua và chọn hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, giao hàng, dịch vụ mua chung hàng….

Sứ mệnh mà Sieumuachung.vn hướng tới là sẽ trở thành trung tâm thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Sieumuachung.vn còn là nơi cung ứng các sản phẩm cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến với giá cả hấp dẫn nhờ chính sách nhiều người cùng mua chung một sản phẩm/dịch vụ trong một thời gian quy định.

Nguyên tắc chung của Sieumuachung.vn

– Sàn giao dịch TMĐT Sieumuachung.vn do Công ty TNHH Thương mại quốc tế Vietnambuy là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ khuyến mại cho các thương nhân có yêu cầu thực hiện khuyến mại trên Sàn giao dịch TMĐT.Sieumuachung.vn

– Tổ chức, cá nhân tham gia bán hàng tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Sieumuachung.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng với Sieumuachung.vn, không trái với qui định của pháp luật.

– Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieumuachung.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

– Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Sieumuachung.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

– Khi đạt được một số lượng người mua chung nhất định, người mua sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá thông qua việc giảm giá trực tiếp trên hàng hóa, dịch vụ hoặc được mua các phiếu sử dụng với mức giá ưu đãi. Với chính sách ưu đãi về giá, người mua sẽ có cơ hội được sử dụng hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối điện thoại và máy tính bảng lâu năm tại Việt Nam với các thương hiệu: Điện Thoại , Máy tính bảng: ACHO, AOSON, Ainol, ICOO, ONDA, WINDOW,apple, samsung,sony………..

Hiện nay do nhu cầu mở rộng mạng lưới phân phối chúng tôi có nhu cầu hợp tác với Công ty, Nhà phân phối, Siêu thị, Cửa hàng trong lĩnh vực điện tử trên toàn quốc.

Với mức giá cạnh tranh, chiết khấu cao cho đối tác, hỗ trợ hình ảnh trên Website, chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Thông tin và địa chỉ liên hệ

Quý khách hàng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Chúng tôi:

SIEUMUACHUNG VIET NAM

Đ/c: 40B TRẦN ĐÌNH XU – P.CÔ GIANG – Q.1 – TP.HCM

HOTLINE : 19006029 -0916588083

Email: [email protected]

Website: www.sieumuachung.vn

Nguồn: http://sieumuachung.vn/