Home » Tin tổng hợp » Xuất hiện ảnh thực tế của Nokia Lumia 1030 màn hình 6 inch

Xuất hiện ảnh thực tế của Nokia Lumia 1030 màn hình 6 inch

Mới đây, một bức hình vừa mới được chia sẻ đã gây không ít tò mò cho giới công nghệ khi trong hình có sự góp mặt của hàng loại các sản phẩm “đình đám” chưa từng được giới thiệu chính thức của các hãng điện thoại hàng đầu hiện nay. Trong tấm hình,Nokia Lumia 1030 được cho là khá nổi bật khi xuất hiện bên cạnh một điện thoại Full HD 6,5 inch khác được cho là Sony Xperia L4.
http://iwamsn2012.ac.vn/wp-content/uploads/nokia-1030-leak-hum-1370051655_500x0.jpg

Tấm ảnh “gây sốt” được trang Test-mobile công bố

Vẫn biết trước khi các hãng công bố chính thức “con cưng” của mình ra thị trường thì xung quanh vẫn luôn luôn xuất hiện nhiều tin đồn thổi. Nhưng mới đây, hình ảnh được cho là ảnh thực tế được trang công nghệ Test-mobile tung qua đã thật sự khuấy động công đồng yêu công nghệ. Trên bàn làm việc được chụp trong tấm hình là những sản phẩm công nghệ cao chưa từng được công bố. Đáng chú ý là chiếc Nokia Lumia với vỏ xanh và màn hình rộng cùng thiết kế tương tự như Lumia  900 và 800. Cũng theo trang này dự đoán, đây có thể là ảnh thực tế của chiếc tablet đang trong giai đoạn thử nghiệm và chuẩn bị được Nokia tung ra thị trường trong thời gian tới. với tên gọi là Nokia Lumia 1030. Quan sát màn hình sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trong giao diện Live Tiles chạy Windows Phone được tăng lên tới 3 cột biểu tượng cỡ vừa.

Cũng trong hình, phía dưới Nokia Lumia là chiếc điện thoại được cho là của HTC là HTC One Mini (M4), chiếc smartphone này được giới công nghệ ví von là bản thu nhỏ của HTC One bởi thiết kế nhỏ gọn hơn.
http://iwamsn2012.ac.vn/wp-content/uploads/Sony-Togari-1370052655_500x0.jpg

Xperia Togari là tên gọi của chiếc smartphone đến từ nhà Sony

Và nằm gần tấm hình là chiếc smartphone sở hữu kích cỡ màn hình siêu khủng 6,5 inch chuẩn full HD của nhà sản xuất điện thoại Nhật Bản. Theo dự đoán, sản phẩm với tên gọi Togari là sẽ là một trong những “con át chủ bài” của hãng Sony trong thời gian sắp tới.

Xung quanh sự xuất hiện của Togari có hàng loạt tin đồn dự đoán về cấu hình của máy. Cụ thể là máy sẽ chạy trên Android 4.3 hoặc 5.0 với chip 4 nhân Snapdragon 800 của Qualcomm và có thể sẽ được Sony tung ra thị trường vào nửa cuối năm nay.