Xưởng may áo thun nam nữ dùng vải cotton 100% giá rẻ TPHCM – Gapie Fashion

Việt Nam là một đất nước nhiệt đới nên hoàn toàn không có gì lạ khi áo thun luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Có nhiều loại chất liệu để may áo thun như chất liệu 100% cotton, 35% sợi PE 65% cotton, 65% sợi PE 35% cotton, 100% sợi PE. Đặc điểm, tính chất của từng chiếc áo thun thường sẽ phụ thuộc vào phần trăm thành phần cotton và PE có trong chất liệu vải.

Những chiếc áo thun với thành phần 100% cotton luôn là những chiếc áo thun đem đến cho người mặc cảm giác thoáng mát và thoải mái nhất. Tuy nhiên, chất liệu vải 100% cottton thường có giá thành khá cao do đó không ít công ty may áo thun đưa ra giá thành khá cao cho những chiếc áo thun được may từ chất liệu 100% cottton. Bên cạnh đó, cũng có không ít trường hợp một số công ty pha thêm sợi PE để giảm giá thành sản phẩm.

ao-thun-cotton-gia-re-tphcm

Gapie Fashion là một công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các kiểu áo thun cho các siêu thị lớn. Gapie Fashion đã tạo nên thương hiệu và chỗ đứng cho mình trong lòng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá phải chăng.

Gapie Fashion có nguồn vải được nhập trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn nên luôn đảm bảo được chất lượng vải cũng như giá thành cạnh tranh đối với các sản phẩm đến tay khách hàng. Do đó, khi đến với Gapie Fashion khách hàng sẽ dễ dàng chọn được cho mình những chiếc áo thun được may từ 100% cotton giá rẻ.

Ngoài ra, Gapie còn đầu tư xây dựng cho mình một mô hình sản xuất với quy mô công nghiệp cùng quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002 nên những sản phẩm áo thun nam nữ của Gapie khi đến tay khách hàng đều không mắc phải các lỗi kỹ thuật như một số sản phẩm của các cơ sở may khác. Với những gì mà Gapie đã và đang đem đến cho khách hàng nên không có gì lạ khi Gapie Fashion luôn là địa chỉ may và cung cấp áo thun nam nữ sỉ lẻ được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến.

xuong-may-ao-thun-tron-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Check Also

Áo thun và áo len sợi mỏng – món đồ thời trang không thể thiếu của bạn gái

Trời bắt đầu vào mùa mưa, những cơn mưa bất chợt cùng những cơ gió …