Máy đo đường huyết MediUSA GM1100 giá rẻ chính hãng 2014

Công Ty MediUSA Chuyên Cung Cấp Và Phân Phối Các Dòng Máy Đo Đường Huyết Mediusa Giá Rẻ Cao Cấp Chất Lượng Hàng Đầu Tại Việt Nam

Điện Thoại: 0932 22 99 88 – Công ty MediUSA

Hiện nay đối với nhiều người thì sức khỏe là điều quyết định cho sự thành công cũng như là niềm vui trong cuộc sống.Cho nên đó là lí do vì sao con người ngày nay lại càng chú ý và quan tâm chăm sóc sức khỏe rất là nhiều.Ngoài ra , do nhiều người có thói quen lười biếng ít vận động cũng như là vấn đề ăn uống mà mỗi người dễ dàng bị mắc phải 1 số bệnh vô cùng nghiêm trọng.Đặc biệt 1 trong số các căn bệnh nguy hiểm và khá phổ biến hiện nay đó là bệnh suy thận,tiểu đường,viêm khớp,đột quỵ, tai biến, ,… các biến chứng nghiêm trọng của căn bệnh có thể dẫn tới việc tử vong hay gây ảnh hưởng tới suốt đời. Chính vì thế việc ngăn ngừa bệnh ngay từ đầu là một cách tốt nhất để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình.

Máy đo đường huyết GM1100 Mediusa là sản phẩm thiết bị y tế giúp cho các bạn theo dõi và kiểm tra đường huyết một cách mau chóng và chính xác nhất, từ đó các bạn có thể kịp thời phát hiện và kiểm soát vô cùng hiệu quả bệnh tiểu đường cũng như là những căn bệnh liên quan khác tới đường huyết.Máy đo đường huyết GM1100 Mediusa đạt tiêu chuẩn liên minh Châu Âu CE số 0336 và được tổ chức Dược Liệu và Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt. Không chỉ thế, thiết bị đo đường huyết mediusa còn được được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Y khoa trên thế giới.Mang lại sự tin tưởng cũng như là sự chăm sóc sức khỏe chu đáo nhất  dành cho khách hàng.

Các tính năng nổi bật máy đo đường huyết Meidusa GM1100:

  • Thiết bị GM1100 đo rất nhanh chỉ trong 5 giây: Các bạn sẽ có ngay kết quả đo nồng độ glucose trong máu một cách thật chuẩn xác và mau chóng.
  • Chiếc que thử đã được tự động mã hóa: Có tác dụng giúp loại bỏ những lỗi mã hóa sai có thể dẫn tới rủi ro sai liều lượng thuốc chữa trị bệnh.
  • Tính năng quản lý dữ liệu: Bộ nhớ lớn của thiết bị có thể lưu được 300 kết quả kèm theo ngày tháng năm và thời gian có thể giúp cho người bệnh theo dõi lượng đường huyết trong máu một cách dễ dàng hơn.
  • Thiết bị rất dễ sử dụng: Chiếc bút chích sẽ lấy 1 lượng máu rất nhỏ và không làm khó chịu đối với người sử dụng.
  • Điều kiện làm việc được nhiệt đới hóa : Để thích hợp với một môi trường khí hậu ở Việt Nam, thiết bị máy đo đường huyết GM1100 cho ra kết quả chính xác trong khoảng nhiệt độ từ 10°C cho đến 40°C  và độ ẩm của không khí từ 10% cho đến 90%.
  • Kết quả trung bình của 1 tuần: giúp cho người sử dụng có thể so sánh và phân tính triệu chứng đường huyết tiện lợi và thật hiệu quả.
  • Máy đo đường huyết với thiết kế gọn nhẹ :thiết bị với khối lượng chỉ 45g giúp cho các bạn dễ dàng thao tác sử dụng, cất giữ cũng như đem đi theo để kiểm tra bất cứ khi nào mà bạn cần.
  • Màn hình hiển thị LCD lớn, giúp cho kết quả hiển thị và những thông số liên quan với nhau một cách rõ ràng, giúp cho người cao tuổi cũng có thể sử dụng thiết bị này một cách dễ dàng.

Các bạn còn chần chừ gì nữa hãy mua ngay cho mình một cách máy đo đường huyết mediusa cao cấp chính hãng của công ty chúng tôi . Ngoài ra các bạn sẽ còn được hỗ trợ tư vấn về các thiết bị đo đường huyết giúp ngăn ngừa và chăm sóc tốt cho sức khỏe

Điện Thoại: 0932 22 99 88 – Công ty MediUSA

Check Also

Thông tin về TPBVSK An Đường Thiên Phúc Hỗ Trợ Hạ Đường Huyết – dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam

Ở Việt Nam có khoảng hơn 3,5 triệu người mắc bệnh tiểu đường và nguy …