Dream Holidays – Chuyên gia tư vấn giải pháp tối ưu đối với hình thức Du lịch Tour

Bất cập trong hình thức du lịch tour và tư vấn giải pháp từ Dream Holidays

Những năm qua, người Việt Nam đang có xu hướng chuyển từ dịch vụ du lịch hạng bình dân sang hạng nghỉ dưỡng cao cấp. Nhu cầu này ngày càng tang cao nhất là trong bối cảnh Việt Nam đang có sử chuyển biến mạnh mẽ về kinh tế, mức sống cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng tăng cao. Vấn đề nhức nhối cho ngành du lịch Việt Nam là đảm bảo được 3 yếu tố: chi phí, an toàn, tận hưởng kỳ nghỉ cao cấp và chất lượng.

Nhiều gia đình Việt Nam vẫn ưu tiên chọn dịch vụ du lịch tour bởi các ưu điểm:

  • Tính an toàn cao. Khách hàng có thể an tâm với những vấn đề thường gặp: lưu trú, khách sạn, ẩm thực và dịch vụ ăn uống… những khó khan trục trặc nếu gặp phải có thể dễ dàng được hướng dẫn viên giải đáp, tư vấn.
  • Dễ tìm kiếm, tra cứu thông tin du lịch, được hướng dẫn viên cung cấp nhiều thông tin về địa điểm và các dịch vụ liên quan.
  • Dễ phát triển những mối quan hệ từ bạn đồng hành trong suốt chuyến đi.
Dream Holidays là công ty đi đầu trong lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam
Dream Holidays là công ty đi đầu trong lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam

Tuy vậy không thể bỏ qua những hạn chế của hình thức du lịch theo tour. Theo Dream holidays – đơn vị đi đầu trong dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, chi phí là một trong những vấn đề đầu tiên cần được nhắc tới. Khi đăng ký một tour du lịch, du khách đôi khi phải chịu them mức phí từ những công ty trung gian, môi giới du lịch.

Chi phí tăng cao vào những ngày lễ Tết do nhu cầu du lịch cao cũng khiến cho du khách khó có thể tìm cho mình một tour như ý, chất lượng với giá cả phải chăng.

Một hạn chế khác của việc đi du lịch tour là sự thiếu linh động do lịch trình du lịch tour đã được sắp xếp sẵn.

Khác với hình thức du lịch tour truyền thống, sở hữu kỳ nghỉ là một hình du lịch mới ưu việt dành cho những khách hàng có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, mang đến cho khách hàng một kỳ nghỉ an toàn, trọn vẹn, tận hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích đồng thời khắc phục được những hạn chế mà du lịch tour vấp phải.

 

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ mà Dream Holidays thực hiện tiết kiệm được chi phí do không phải qua môi giới, trung gian. Khách hàng được trải nghiệm, khám phá them nhiều địa điểm, khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế gới thông qua hình thức trao đổi kỳ nghỉ. Hệ thống trao đổi toàn cầu trải dài từ những khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Maldives, Bali, Hawai, và nhiều nơi khác trên thế giới.

 

Dream Holidays Corporation tiên phong tại Việt Nam về dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ. Với mạng lưới liên kết với 4500 khu nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp tại nhiều nơi trên thế giới. Hứa hẹn là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng đam mê du lịch, nghỉ dưỡng.

 

Website tham khảo thông tin: http://dreamholidays.vn/

Nguồn bài viết : Dream Holidays Corporation