Sửa iPhone bị hư chuông, thay loa chuông mic lấy liền

Sửa, thay iPhone bị hư  loa, chuông, mic lấy liền chỉ có tại Huy Dũng Mobile

Một trong những lỗi khiến người sử dụng iPhone cảm thấy khó chịu là hư loa. Tình trạng thường gặp khi iPhone hư chuông là không đỗ chuông khi có cuộc gọi đến, mất âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, âm thanh mở khóa màn hình, âm thanh bàn phím,… Có nhiều nguyên nhân dẫn đến iPhone hư loa, có thể do lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Do đó, nếu bạn gặp tình trạng trên cần nhanh chóng đem smartphone đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và tư vấn tận tình và miễn phí.

sua-chua-iphone-bi-hu-chuong-gia-re-huy-dung-mobile

Cửa hàng Huy Dũng Mobile là đơn vị chuyên sửa chữa, unlock điện thoại uy tín ở Tp Hồ Chí Minh. Với tập thể kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho iPhone, cùng trang thiết bị sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, bảo đảm bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng phục vụ tại cơ sở Huy Dũng Mobile.

Việc sửa chữa và thay thế linh kiện cho điện thoại iPhone hư chuông chỉ mất khoảng 30 phút. Suốt quá trình sửa chữa quý khách có thể quan sát trực tiếp, sau khi sửa xong, quý khách sẽ được test tất cả các chức năng và ngoại hình của máy, sau đó nhân viên ở trung tâm sẽ dán bảo hành cho khách hàng. Linh kiện được thay thế tại trung tâm Huy Dũng Mobile đều được bảo hành 12 tháng. Vì thế, khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Giá sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone hư chuông: LIÊN HỆ

Hãy nhanh tay liên hệ đến trung tâm Huy Dũng để được tư vấn tốt nhất 

Huy Dũng Mobile chuyên sửa chữa, thay thế, unlock các loại Smartphone

Địa chỉ : 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Q3, TpHCM

Trang web: www.huydungmobile.com

Hỗ trợ tư vấn : 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99

Check Also

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM Các trường hợp HTC 8x …