Nhận sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c hư micro giá tốt tại HCM

IPhone 4 5 5s 5c hỏng micro là bệnh thường gặp và xảy ra sau một thời gian sử dụng. Triệu chứng lỗi micro xảy ra khi quý khách hàng gọi điện mà người đầu dây bên kia không thể nghe bạn nói gì được hoặc chập chờn, lúc gọi được, lúc lại không nghe được.

Để được kiểm tra và giải quyết triệt để lỗi hư micro IPhone 5 5s 5c, quý khách có thể đem đến trung tâm, kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ giúp quý khách kiểm tra và sửa chữa, nếu bị nhẹ thì chỉ cần tháo ra và lau chùi các chân socket của micro còn nếu tình trạng nặng hơn quý khách có thể sẽ phải thay một micro mới. Thông thường bệnh này sẽ được giải quyết tốt nhất nếu thay một micro mới.  (Xem thêm IPhone hư mic)

Cách kiểm tra iPhone 4 4s 5 5s 5c bị lỗi Micro

· Mình nói đầu dây bên kia không nghe

· Không ghi âm được

· Quay video không nghe tiếng

· Vẫn dùng được Micro từ tai nghe

Lỗi hỏng micro có tất cả các hiện tượng trên, nếu có 1 hiện tượng mà các hiện tượng khác bình thường là máy bạn bị IC Audio (Xem IPhone hỏng mic)

Những nguyên nhân gây hư micro nghe gọi trên iPhone 4 4s 5 5s 5c

Do nằm nằm ở vị trí dưới cùng của điện thoại, nên linh kiện này dễ bị tác động của môi trường xung quanh. Ngoài ra, nguyên nhân chính là bụi bẩn, nước là hai thứ gây nguy hiểm nhất cho micro và loa ngoài iPhone. Quy trình sử dụng không cẩn thận khiến iPhone ca chạm cũng có thể dẫn đến tình trạng hỏng, giảm tiếp xúc giữa microphone và bo mạch.

Dù là lỗi gì đi chăng nữa, quý khách hãy đem điện thoại của bạn đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được test và tư vấn kĩ càng để tránh hỏng hóc về sau này. Sau khi được kỹ thuật viên test, bạn có thể quyết định có nên sửa hay không, và quá trình sửa chữa không quá 30 phút, có thể lấy máy về ngay.

Uy tín là trên hết, sửa chữa microphone tại Huy Dũng Mobile, quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng ngày sau sửa chữa, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng. (Xem thêm IPhone lỗi mic)

Các dịch vụ do cửa hàng cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa Chữa Iphone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

Check Also

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM Các trường hợp HTC 8x …