Sửa chữa lỗi mất rung trên IPhone 5/5s/5c do va chạm, rớt nước giá rẻ tại HCM

Nếu bạn bất cẩn làm rơi xuống nước có thể dẫn đến iPhone của quý khách bị mất rung, điều này dẫn đến một số khó chịu cho người dùng iPhone. Ở môi trường ồn ào, ngoài tiếng chuông điện thoại thì rung là cách duy nhất để xác định điện thoại đang có cuộc gọi hay tin nhắn.

Một số nguyên nhân dẫn đến iPhone mất rung

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến iPhone bị mất rung là do va đập, rớt nước hoặc có thể do do board mạch và motor rung tiếp xúc không tốt.

Cũng có những nguyên nhân khác do firmware gây nên mà quý khách không biết được, trong tình huống này quý khách hàng có thể khởi động lại máy hoặc nâng cấp phần mềm mới.

Có nhiều cách sửa, khắc phục iPhone mất rung nhưng tùy thuộc vào tình trạng của smartphone mà có cách thức sửa, khắc phục khác nhau, cho nên khi iPhone quý khách hãy nhanh chóng mang điện thoại đến cửa hàng chúng tôi để được test và tư vấn sửa chữa tốt nhất, an toàn nhất, uy tín nhất. Quy trình khắc phục sự cố mất rung không quá 30 phút và khách hàng có thể mang điện thoại về ngay không cần chờ qua ngày hôm sau.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng chính sách bảo hành của Huy Dũng Mobile đảm bảo sẽ làm quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ tư vấn: 0902 60 50 60

Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Q 3, HCM

 

Check Also

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM Các trường hợp HTC 8x …