Bộ gốm sứ cho đôi uyên ương mới cưới

Ngày cưới của đứa bạn thân sắp đến, và bạn chưa thể nghĩ ra một món quà nào thật sự ấn tượng mà vẫn truyền tải được trọn vẹn thông điệp bạn muốn gửi cho cô dâu chú rể. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một sự gợi ý để chọn quà, đây chắc chắn sẽ là một món quà trênc ả tuyệt vời và thực sự rất độc đáo. Đấy chính là những tác phẩm gốm sứ ấn tượng.

Chim công sứ

Chim công, chim phượng từ lâu đã là biểu tượng cho một tình yêu lứa đôi bền vững và sắc son, thế nên chẳng việc gì phải quả đắn do khi lựa chọn món quà này để tặng cho gia đình nhỏ bé đáng yêu cả. Với thiết kế sang trọng, hai chú chim công được uốn áo vừa sang trọng, vừa thanh lịch, với những lỗ được đục khoét khéo léo trên đôi cánh càng làm cho bộ đôi chim công trở nên mềm mại, cuốn hút hơn hết.

3 Món quà cưới bằng gốm sứ lý tượng mừng hạnh phúc trăm năm

Bộ đôi chim công bằng sứ trắng đang uốn éo bên khung cửa buổi ban mai

Mèo sứ

Cặp đôi mèo dễ thương được làm bằng sứ trắng này sẽ thật hợp với những cặp vợ chồng có tính cách đáng yêu, mạnh mẽ. Trên thân hai chú mèo được trang trí với các họa tiết đơn giản bằng màu vàng kim. Chú mèo cái thì thật điệu đà với chiếc nơ hồng cài lên tai, còn chú mèo đực vẫn mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh và cũng thật thanh lịch với chiếc nơ ngay cổ.

3 Món quà cưới bằng gốm sứ lý tượng mừng hạnh phúc trăm năm

Cặp mèo đáng yêu lúc nào cũng âu yếm bên nhau

Đôi cá chép 

Cá chép xưa nay vẫn mang một hình ảnh rất truyền thống dân gian. Qua những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làm gốm sứ, đôi cá này không chỉ giữ được nét truyền thống, mà vẫn vô cùng hiện đại và trẻ trung. Những đường nét được tạo tác khá sắc sảo, chính xác đến từng milimet đã lấy lòng cả những cặp đôi cầu toàn nhất. Hình ảnh hai chú cá được cách điệu trông bắt mắt vô cùng và hẳn nhiên đây chắc chắn là một món quà được trân trọng hơn cả.

3 Món quà cưới bằng gốm sứ lý tượng mừng hạnh phúc trăm năm

Cặp cá chép quá dể thương với đường nét lãng mạn cùng những bông hoa, chiếc lá trên đuôi rất mềm mại

Check Also

Bí quyết chọn quà tuyệt vời tặng cha mẹ

Cha mẹ luôn giữ một vị trí quan trọng đối với mỗi người làm con …