Mobifone khuyến mãi nạp tiền tháng 5 cho thuê bao trả trước

Mobifone khuyến mãi nạp tiền với ưu đãi lớn. Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online, quý khách ha2gn sẽ được hưởng  khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone mang lại. Đây là ưu đãi dành cho tất cả các thuê bao nạp tiền điện thoại trả trước sử dụng mạng Mobifone.

Chương trình áp dụng từ ngày 8/5 đến 9/5, khi khách hàng nạp tiền, Mobifone khuyến mãi nạp tiền tặng từ 50% mệnh giá nạp tiền và vào tài khoản của các quý khách trả trước (đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều – đang trong thời gian giữ số). Tuy nhiên, Mobifone khuyến mãi nạp tiền thêm cho các khách hàng sử dụng thuê bao MobiQ, Q-Teen, Q-Kid 50% giá trị thẻ nạp, mức tặng áp dụng cho tất cả các lần nạp tiền trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ 25% vào tài khoản KM2 và 25% vào tài khoản KM3.

Đối với thuê bao MobiCard, Q-Student, Q263, Mobifone khuyến mãi nạp tiền 49% giá trị thẻ nạp, áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mãi, áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian nạp tiền điện thoại khuyến mại, với tỷ lệ 24% vào tài khoản KM2; 25% vào tài khoản KM3; Nếu là khách hàng trả trước khác, MobiFone tặng 38% mệnh giá nạp tiền, mức tặng này được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ cụ thể 19% vào tài khoản KM2 ; 19% vào tài khoản KM3

 

Check Also

Chuyên thay pin IPhone 4 4s 5 5s 5c chính hãng tại TpHCM

Công ty Huy Dũng Mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay thế, sửa chữa tất …