Một vài thông tin về Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân chính hãng

Hệ miễn dịch là yếu tố quan trọng đối với trẻ em, người trưởng thành và đặc biệt là những người lớn tuổi. Chúng giúp chống lại mọi bệnh tật do vi khuẩn gây ra, thời tiết thay đổi, các tác nhân từ môi trường xung quanh. Do đó, việc tăng cường sức đề kháng là yếu tố cốt lõi nhằm bảo vệ hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể người hạn chế mọi khả năng bị bệnh hơn, nếu có bị thì diễn biến bệnh nhẹ và phục hồi nhanh hơn.
Hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao sức đề kháng đối với cơ thể, Công ty Cổ Phần Dược Thảo Thiên Phúc đã bào chế thành công TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc giống như tên gọi của nó là hỗ trợ tăng cường sức đề kháng chống lại mọi bệnh tật. Vì vậy, sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai cần tăng cường sức đề kháng.

Một số thông tin về Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Việt Nam

Tại sao nên dùng Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân?

Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vì sở hữu thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ Y Tế, nguyên liệu sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,….

Thành phần cốt lõi TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Thành phần của TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân:

Đông Trùng Hạ Thảo 300mg

Beta Glucan 80mg

Nấm hầu thủ 30mg

Thymomodulin 20mg

Nấm linh chi 20mg

Tác dụng chính Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân có các hiệu quả chính như:

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Hạn chế nguy cơ viêm đường hô hấp trên (tai, mũi, họng) do sức đề kháng kém

Hạn chế nhược cơ thể

Giúp tinh thần luôn tỉnh táo

Hạn chế mất ngủ.

Về nguồn gốc Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc – doanh nghiệp nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo đầu tiên tại Việt Nam và đã áp dụng trực tiếp thành tự Khoa học công nghệ vào sản phẩm. Thiên Phúc đã đạt những chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA Hoa Kỳ trong 10 năm phát triển triển vừa qua.

Với xuất xứ rõ ràng, có giấy công bố sản phẩm được chứng nhận bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân luôn được khách hàng tin dùng.

Quá trình bào chế Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân được điều chế bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến của Công ty Cổ phần Dược phẩm Oshii. Bên cạnh đó, sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ Y Tế, thành phần sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,…

Về giá TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân với giá bán lẻ từng hộp phải chăng và thường xuyên có chương trình khuyến mãi từ nhà phân phối nên mọi người có mua theo combo để sử dụng lâu dài.

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc giá niêm yết bao nhiêu?

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc hiện đang được phân phối có giá 900.000 đồng/ hộp 60 viên, uống liên tục được 1 đến 2 tuần tùy chỉnh liều lượng dùng từng người khác nhau.

Ngoài việc ăn uống và sinh hoạt phù hợp thì nên dùng thêm Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân cũng là một cách tốt nhất. Nên sử dụng cả hai để có được hiệu quả phòng ngừa bệnh cảm lạnh, viêm tuyến hô hấp, mất ngủ,…

Hali Group là đơn vị được lựa chọn hàng đầu khi mua TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc vì:

Khi bạn mua Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân chính hãng, giá của sản phẩm ở các nơi đều sẽ được niêm yết như nhau. Tuy nhiên, công ty Hali Group luôn là địa chỉ được tin tưởng hàng đầu vì những điều dưới đây:

1. Để bạn yên tâm mua được Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc chính hãng, chúng tôi kèm theo sản phẩm phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng

2. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi được học chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao. Xuyên suốt quá trình bạn dùng Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân, chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn tận tâm. Tùy vào cơ địa từng khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra liệu trình phù hợp để bạn yên tâm sử dụng sản phẩm

3. Hali Group luôn có chương trình khuyến mãi, hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng

4. Đội ngũ shipper của Hali Group luôn giao sản phẩm đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Song song đó còn kết hợp với các đơn vị giao hàng uy tín để vận chuyển nhanh cho khách hàng ở tỉnh xa

Khách hàng của chúng tôi luôn được kiểm tra hàng hóa rồi mới thanh toán.

5. Công ty Hali Group chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm mà Hali Group cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Hali Group là nơi được nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng và lựa chọn

7. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng và tổ chức tin tưởng, cụ thể trong những năm qua, chúng tôi đạt được một số danh hiệu dưới đây:

– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn

– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CH U Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Check Also

Review Kem Body Tinh Nghệ Sữa Dê Moomery

Kem Body Tinh Nghệ Sữa Dê Moomery sẽ giúp làm mờ các vết thâm, sạm, …