Nhận sửa chữa, thay thế nút nguồn iPhone bị liệt giá rẻ nhất tại TPHCM

Nhận sửa chữa, thay thế nút nguồn iPhone bị hư giá tốt nhất tại TPHCM

Trong thị trường hiện nay dòng sản phẩm iPhone đã được quý khách hàng ưa chuộng, sau 1 thời gian dài sử dụng thì việc bị lỗi là điều khổng thể tránh. Nhưng lỗi thường gặp ở dòng máy iPhone là nút nguồn bị hư, nhấn nút nguồn không ăn hoặc gây khó khăn cho bạn khi sử dụng máy.

sua-chua-thay-the-nut-nguon-iphone-gia-re-tphcm-

iPhone của bạn đang sài ngon lành, bổng một hôm bạn muốn tắt màn hình mà không được? Sau khi bị như vậy bạn sẽ làm cách nào để khắc phục? Khi cư dân gặp trường hợp như trên cũng đừng lo lắng quá, vì giờ đây đã có cửa hàng Huy Dũng Mobile chúng tôi chuyên sửa, thay thế những loại linh kiện Smartphone uy tín tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ thay thế nút nguồn một cách nhanh nhất và cư dân có thể chờ đợi để lấy máy ngay tại cửa hàng.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của Huy Dũng sẽ được những quyền lợi gi?

• Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Về lĩnh vực Smartphone chúng tôi đã có thương hiệu trong nhìu năm qua
  • Chuyên sửa chữa, thay thế các loại iPhone bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
  • Chúng tôi sửa chữa tại chổ không giử máy của khách hàng qua đêm
  • Nếu lỗi nặng cần giữ máy lại bạn sẽ được ký tên xác nhận lên bo mạch, màn hình cảm ứng, pin và những bộ phận quan trọng khác .
  • Trong suốt thời gian sửa chữa cửa hàng sẽ bảo quản máy thật tốt, đến khi giao cho quý khách.
  • Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc hoàn toàn về thời gian hoàn tất máy sửa.

img 544092cee3ca7 Mở mạng, unlock Samsung Galaxy S3   Uy Tín   Chất Lượng   Hàng Đầu

Huy Dũng Mobile chuyên unlock, sửa chữa, thay thế linh kiện Smartphone

Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 TP. Hồ Chí­ Minh