QUÀ TẶNG ĐƯA NGƯỜI LỚN TUỔI TRỞ VỀ THANH XUÂN

Không ít những người lớn tuổi cảm thấy chán nản vì cuộc sống vô vị và nhạt nhẽo khi mỗi ngày trôi qua mà không có gì đặc biệt. Họ thường không biết phải làm gì để thời gian trôi qua một cách không lãng phí. Những người con hãy khỏa lấp đi sự buồn chán của họ bằng những món quà tặng giúp họ cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn và đặc biệt ý nghĩa hơn. 

Bộ xếp hình

Đừng nghĩ rằng chỉ có trẻ con mới mê mẩn trò xếp hình kinh điển nhé. Bạn có thể tặng họ những bộ xếp hình có tính chất “thách thức” hơn như các bộ tranh phong cảnh, những bức vẽ nổi tiếng để họ có thể chìm đắm vào một thế giới hội họa của riêng mình. Bạn cũng đừng quên chút keo dán cũng như băng dính để giúp họ giữ được bức tranh nguyên ven sau khi hoàn thành.

Những quyển sách hay

Những cụ già yêu sự bình yên hẳn sẽ yêu luôn những quyển sách mà bạn tặng. Hãy để ý xem họ thích những thể loại sách gì, những tác giả nào để có thể một quyển sách ưng ý họ nhất. Những người lớn tuổi sẽ được thả mình vào những câu chuyện hấp dẫn ngay cả khi thời trẻ trung đã qua mất. Nếu bạn không thể nghĩ ra một quyển sách phù hợp với họ, hãy gửi một tấm thiệp và để họ tự lựa cho mình cuốn sách mong muốn. 

Vé tham gia hoạt động giải trí

Tất nhiên là những hoạt động này phải phù hợp với lứa tuổi và thể trạng của nhưng người cao tuổi. Những khóa học các môn thể thao hay các câu lạc bộ giải trí tại địa phương sẽ là một món quà tinh thần thực sự lớn lao đối với những người lớn tuổi. Hãy rủ thêm một vài người bạn của họ cùng tham gia để họ có thêm phần hứng thú nhé.

Bộ phim cổ điển

Những bộ phim thời xa xưa mà cha mẹ bạn yêu thích, hãy mua về làm món quà. Hẳn rằng họ sẽ rất xúc động vì bạn đã tặng họ cả muôn nghìn kí ức đẹp đẽ ngày xưa. Hãy chẩun bị một chiếc chăn chùm ấm áp, một chút đồ ăn nhẹ để họ có thể thư giãn hơn khi xem phim, hoặc tốt hơn bạn cũng có thể cùng xem và cùng bình luận về bộ phim mà họ yêu thích.

Bộ đồ thủ công

Đối với thời gian rảnh rỗi, những người lớn tuổi thường hay thích làm những công việc tay chân nhẹ nhàng. Sẽ thật tuyệt nếu bạn tặng họ những bộ đồ gọt đẽo, điêu khắc, bộ đồ vẽ mỹ thuật, tranh thêu… để họ có thể thỏa sức với niềm vui của mình.

Check Also

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM

Thay màn hình mặt kính HTC 8X, 8S tại HCM Các trường hợp HTC 8x …