Trung tâm gia sư nhận dạy kèm vật lý tại gia tại TpHCM

Trung tâm gia sư nhận dạy kèm vật lý tại gia

Từ khi sáng lập đến nay Gia sư q1 luôn tiền tới mục đích “Tất cả vì sự tiến bộ của thế hệ trẻ”. Gia sư q1, chuyên cung cấp gia sư dạy kèm bộ môn Lý cho các bạn học sinh THCS, THPT và các em đang ôn thi đại học. Trung tâm gia sư q1Chúng tôi có đội ngũ gia sư gồm những thầy cô giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và những bạn sinh viên hiện đang học tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Bach Khoa,… với nhiệt huyết trong nghề, cùng cách thức giảng dạy chuyên nghiệp giúp cải thiện kết quả học tâp cho học sinh, đảm bảo bậc phụ huynh sẽ thật sự hài lòng với trung tâm dạy kèm của quận 1.

Dạy kèm q1 – Gia sư môn vật lý

Lời khuyên chân thành từ các gia sư giỏi cho các bạn học sinh đang thi chuyển cấp và ôn thi bộ môn vật lý:

Hãy tập trung khi ở trên lớp. Điều đó, không chỉ bao gồm việc ghi bài và lắng nghe thầy cô giảng mà các em còn cần phải tự đặt những câu hỏi cho các hiện tượng được trình bày bởi thầy giáo.

Nắm chắc các định luật, các công thức. Các bạn học sinh nên cần biết công thức nào vận dụng trong trường hợp nào ứng với hiện tượng ra sao.

Dạy kèm q1 nhận gia sư môn Lý cho:

Các bạn học sinh cấp 2, 3 khá giỏi muốn nâng cao hiểu biết về bộ mông Lý.

Gia sư chuyên lý cho học sinh hổng kiến thức.

Luyện thi đại học khối A, A1 bộ môn Lý.

Niềm vui của quý vị các bậc phụ huynh, phát triển của các bạn học sinh là động lực làm việc của gia sư và Gia sư dạy kèm q1.

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ trực tuyến: